อินโดฯอื้อฉาว! ภาพหลุดเล่นเซ็กซ์กับคนไข้โควิด


อินโดฯอื้อฉาว! ภาพหลุดเล่นเซ็กซ์กับคนไข้โควิด

เจ้าหน้าที่อินโดนีเซียนั่งไม่ติด สั่งพักงานพยาบาลรายหนึ่ง หลังปรากฏภาพหลุดมีเพศสัมพันธ์กับคนไข้ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ภายในห้องน้ำของโรงพยาบาล

พยาบาลรายดังกล่าวถูกพักงาน หลังยอมรับสารภาพว่าถอดชุด PPE เพื่อมีเพศสัมพันธ์กับชายคนหนึ่งซึ่งติดเชื้อโควิด-19 ในห้องน้ำของโรงพยาบาล โดยเรื่องอื้อฉาวดังกล่าวแดงขึ้นมา หลังจากชายรายนี้โอ้อวดเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนสื่อสังคมออนไลน์ แชร์ภาพชุด PPE ของพยาบาลสาวกระะจัดกระจายอยู่ทั่วพื้น

อินโดฯอื้อฉาว! ภาพหลุดเล่นเซ็กซ์กับคนไข้โควิด

ภาพจากแฟ้มไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาในข่าวใดๆ

หลังจากโพสต์ดังกล่าวกลายเป็นที่พูดถึงอย่างอย่างกว้างขวาง ทั้งสองถูกตำรวจควบคุมตัว และยอมรับสารภาพว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริง และบอกว่าฉากรักอันดูดดื่มเกิดขึ้นหลังจากพยาบาลถอดชุด PPE แล้ว

รายงานข่าวระบุว่าในตอนเกิดเหตุนั้น พยาบาลรายนี้กำลังเข้าเวรอยู่ที่ โรงพยาบาลสนาม Wisma Atlet Kemayoran อดีตหมู่บ้านนักกีฬาในกรุงจาการ์ตา ซึ่งถูกดัดแปลงเป็นศูนย์กักกักโรคโควิด-19

เจ้าหน้าที่ได้นำทั้งคู่ไปตรวจเชื้อโควิด-19 หลังยอมรับสารภาพ และชายคนดังกล่าวถูกพบว่ายังคงมีผลตรวจเป็นบวก แต่พยาบาลมีผลตรวจออกมาเป็นลบ อย่างไรก็ตามสืบเนื่องจากสภาพแวดล้อมต่างๆและกฎระเบียบด้านสาธารณสุข ที่พยาบาลสัมผัสใกล้ชิดกับคนไข้ ดังนั้นพยาบาลรายนี้จึงต้องอยู่ภายใต้มาตรการกักกันโรคเป็นระยะเวลาหนึ่ง

แม้ภาพที่แชร์บนสื่อสังคมออนไลน์ไม่ใช่ภาพลามกอนาจาร แต่เจ้าหน้าที่ยืนยันว่าทั้งคู่จะยังคงถูกดำเนินคดีทางอาญาตามกฎหมายลามกอนาจารของอินโดนีเซีย สืบเนื่องจากพฤติกรรมของทั้งคู่

ทั้งนี้หากถูกตัดสินว่ามีความผิดจริง ทั้งคู่มีสิทธิ์ติดคุกสูงสุด 10 ปี

อนึ่งเพศสภาพของพยาบาลรายดังกล่าวค่อนข้างสับสน โดยสำนักข่าวหลายสำนักระบุว่าเป็นผู้หญิง แต่ก็มีสื่อมวลชนบางแห่งระบุว่าเป็นเกย์

ที่มา: mgronline.com

อัพเดทล่าสุด