รอเธอเกิดไม่ไหวแล้ว! เผยภาพอัลตราซาวด์ทารกน้อยโพสต์ท่าชู 2 นิ้ว


เมื่อวันที่ 1 ก.พ. 66 เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อสามีพาภรรยาที่ตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์ ไปตรวจที่โรงพยาบาลเซนต์แคทเธอรีน ในรัฐอินเดียนา ทางตอนกลางของสหรัฐอเมริกา การนัดหมายพูดคุยเป็นไปอย่างปกติ จนกระทั่งถึงช่วงเวลาอัลตราซาวด์ และดูเหมือนว่าลูกสาวตัวน้อยในครรภ์จะอยากส่งข้อความบางอย่างถึงพวกเขา

ไคล์ วีเนอร์ ผู้เป็นสามี กล่าวว่า "ในตอนที่เรากำลังมองไปบนหน้าจอ ทันใดนั้นนิ้วทั้งสองก็โผล่ขึ้นมา" ในตอนนั้นแม้แต่ทีมแพทย์ก็เก็บความรู้สึกประหลาดใจเอาไว้ไม่มิด ก่อนที่ทุกคนจะมองหน้ากันและหัวเราะออกมา “ทีมแพทย์บอกว่าพวกเขาไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน นี่คือสิ่งที่ไม่เหมือนใคร”

รอเธอเกิดไม่ไหวแล้ว! เผยภาพอัลตราซาวด์ทารกน้อยโพสต์ท่าชู 2 นิ้ว

เขายังบอกด้วยว่า หลังจากได้เห็นภาพอัลตราซาวด์ที่ยอดเยี่ยม ก็ได้สะท้อนถึงความเชื่อในศาสนาคริสต์ที่เขานับถือ “มันเป็นเครื่องเตือนใจที่ดีว่าพระเจ้ากำลังสร้างสิ่งมีชีวิตเล็กๆ นี้ในท้องภรรยาของผม” นอกจากนี้ การชูสองนิ้วยังเป็นสัญลักษณ์หมายถึง "สันติภาพ" อีกด้วย

คู่สามีภรรยาซึ่งเป็นพ่อแม่ของลูกสองคนแล้ว กำลังรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับลูกสาวคนที่สามของพวกเขาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า พวกเขาตัดสินใจตั้งชื่อให้เธอว่า "เอลลี่" พร้อมทั้งแชร์ภาพอัลตราซาวด์ลงในเฟซบุ๊กเพื่อเป็นการยืนยันถึงเรื่องดังกล่าว ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับชาวเน็ตอย่างมากเช่นกัน

รอเธอเกิดไม่ไหวแล้ว! เผยภาพอัลตราซาวด์ทารกน้อยโพสต์ท่าชู 2 นิ้ว

"นั่นเป็นอัลตราซาวด์ที่น่าทึ่งที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา", "เธอเป็นทารกที่เจ๋งมาก! ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะเจอเธอ", "รอเธอเกิดไม่ไหวแล้ว!" , "นี่มันสุดยอด" , "เธอจะเป็นสาวน้อยที่สนุกสนาน", "เธออาจมีบุคลิกเฉพาะตัวบางอย่าง"

อัพเดทล่าสุด