โซเชียลเสียงแตก สามีแต่งงานกับภรรยาคนที่ 3 เมียคนทุกคนก็มาร่วมยินดีด้วย


วันที่ 27 ม.ค. 2566 กลายเป็นประเด็นร้อนออนไลน์ในประเทศอินโดนีเซีย เมื่อชายวัย 21 ปีรายหนึ่ง กำลังจะแต่งงานกับภรรยาคนที่สาม ในขณะที่ภรรยาคนที่สอง กำลังตั้งท้องได้ 6 เดือน โดยมีภรรยาคนแรก ไปร่วมแสดงความยินดีด้วย

อากียา วัย 20 ปี สาวผู้เป็นภรรยาคนที่สาม ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่น เผยว่า สามีและพ่อของเธอรู้จักกัน ทำให้เธอได้พบกับเขาครั้งแรกเมื่อวันที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมา และหลังจากนั้นไม่นาน ทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกัน โดยตอนแรกที่เจอกันนั้น สามียังพูดติดตลกว่า จะแต่งงานกับเธอในฐานะภรรยาคนที่ 3

โซเชียลเสียงแตก สามีแต่งงานกับภรรยาคนที่ 3 เมียคนทุกคนก็มาร่วมยินดีด้วย

ในตอนนั้นดูเหมือนเป็นแค่เรื่องล้อเล่น แต่ต่อมา ทั้งสองก็ตกหลุมรักกันอย่างไม่คาดคิด ก่อนที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กันจริงจัง และเธอยอมตกลงเป็นเจ้าสาวของเขา โดยได้รับจากอนุมัติจากภรรยาทั้งสองคนของเขา

"ฉันได้รับอนุญาตและอวยพรจากพี่สาวสองคน ก่อนจะแต่งงานกับสามีของฉัน พวกเธอเป็นคนที่อดทนมาก โดยเฉพาะภรรยาคนแรกของสามี ส่วนภรรยาคนที่สองของสามี ที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน เป็นคนที่ยอดเยี่ยมมาก" อากียา กล่าว

ไม่เพียงแค่ภรรยาทั้งสองของสามีเธอจะอนุญาต แต่พวกเธอทั้งคู่ยังไปร่วมแสดงความยินดีที่งานแต่งงานของอากียา และสามีของพวกเธอ โดยทั้ง 4 คน ได้ยืนถ่ายรูปร่วมเฟรมกันอย่างชื่นมื่นพร้อมหน้า แสดงให้เห็นว่าทุกคนมีความสัมพันธ์ที่กลมเกลียวกัน

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากคลิปวิดีโอเรื่องราวของพวกเขาถูกนำไปเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ก็ได้รับความสนใจจากผู้คน พากันเข้าไปแสดงความคิดเห็นถกเถียงอย่างเผ็ดร้อน มีทั้งส่วนที่เข้าใจมองว่าเป็นเรื่องส่วนบุคคลของแต่ละครอบครัว หากพวกเธอยินยอมก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

ในขณะที่ชาวเน็ตผู้หญิงบางรายก็เข้าไปแสดงความรู้สึกเห็นใจ โดยเฉพาะภรรยาคนก่อน ๆ กล่าวว่า "เมียคนแรกจิตใจทำด้วยอะไร ช่างแข็งแกร่งมาก", "ฉันยอมเป็นหม้ายและอยู่ได้ด้วยหยาดเหงื่อตัวเอง", "รีบสุด เมียคนที่สองยังท้องอยู่เลย", "ผู้ชายช่างสุขสบาย อีกไม่นานคงมีคนที่ 4 ตามมา"

โซเชียลเสียงแตก สามีแต่งงานกับภรรยาคนที่ 3 เมียคนทุกคนก็มาร่วมยินดีด้วย

อัพเดทล่าสุด