แบบนี้ก็ได้! แฟนเก่าเจ้าบ่าวโผล่กลางงาน มิหนำซ้ำเอ่ยปากขอแต่งด้วย!


แบบนี้ก็ได้! แฟนเก่าเจ้าบ่าวโผล่กลางงาน มิหนำซ้ำเอ่ยปากขอแต่งด้วย!

แชร์ว่อนออนไลน์ เมื่อเจ้าสาวอินโดนีเซีย เจอแฟนเก่าเจ้าบ่าวโผล่กลางงานแต่ง มิหนำซ้ำยังเอ่ยปากขอแต่งด้วยอีกคน...

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ก่อน ที่เกาะลอมบอก ประเทศอินโดนีเซีย "นูร์ คุสนุล โกติมาห์" เจ้าสาวมือใหม่วัย 20 ปี ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ "โคริก อัคบาร์" แฟนหนุ่มวัย 20 ปี ทุกอย่างกำลังจะผ่านไปด้วยดี จนกระทั่งแฟนเก่าของเจ้าบ่าวโผล่มา

แบบนี้ก็ได้! แฟนเก่าเจ้าบ่าวโผล่กลางงาน มิหนำซ้ำเอ่ยปากขอแต่งด้วย!

ซ้าย คุสนุล ขวา แฟนเก่าเจ้าบ่าว

คุสนุลออกมาเปิดเผยว่า แฟนเก่าของโคริกรู้ว่าพวกเธอจะแต่งงานกันผ่านทางเฟซบุ๊ก เพราะมีเพื่อน หลายคนโพสต์แสดงความยินดีกับพวกเธอ ด้วยเหตุนี้ แฟนเก่าจึงสามารถบุกเข้ามาในงานแต่งได้ถูกที่และถูกเวลา

เหตการณ์บุกรุกงานแต่งเกิดขึ้นหลังจากประเพณี "Merariq" ซึ่งเจ้าบ่าวจะต้อง(ลัก)พาตัวเจ้าสาวไปที่บ้านของเจ้าบ่าว แต่เพียงไม่กี่นาทีที่เธอมาถึงบ้านเจ้าบ่าว แฟนเก่าของเขาก็ปรากฏตัวและขอร่วมวงแต่งงานด้วย

ทุกคนที่อยู่ในงานต่างพากันตกใจ ทางด้านโคริกก็ได้แต่ทำตัวไม่ถูก จึงขอปรึกษากับครอบครัว และผลที่ได้คือ เขายินยอมที่จะรับแฟนเก่ามาเป็นเจ้าสาวอีกคน ซึ่งเธอเองก็ได้แต่จำนนยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น

"ผมไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น แต่เมื่อได้ปรึกษากับครอบครัวแล้ว ผมก็ตัดสินใจแต่งงานกับผู้หญิงทั้งสองคน สินสอดทองหมั้นถูกแบ่งออกเท่า ๆ กัน เจ้าสาวจะได้คนละ 1.75 ล้านรูเปียห์ (ประมาณ 4,000 บาท)"

ปัจจุบันทั้งสามคนอาศัยอยู่ด้วยกัน ใช้ชีวิตหลังแต่งงานเหมือนคู่อื่น ๆ อย่างไรก็ตาม โคริกบอกว่า เขาเองก็รู้สึกหนักใจกับการตัดสินใจครั้งนี้ เนื่องจากเขากำลังว่างงาน ทำให้ไม่ค่อยมีเงินมาเลี้ยงดูภรรยาทั้งสองของเขามากนัก

ขอบคุณที่มา worldofbuzzlombokpost , www.khaosod.co.th

อัพเดทล่าสุด