ป่วนหนักซ้ำราคาน้ำมันแพง! โจรเจาะถังน้ำมันอาละวาด ศรีราชาพบเป็นรายที่ 3 แล้ว


วันที่ 15 มิ.ย. 2565 เพจเฟซบุ๊กแจ้งข่าวศรีราชาได้แจ้งเตือนประชาชนให้ระวังโจรแสบออกอาละวาดเจาะถังน้ำมันรถชาวบ้านขณะที่ผู้เสียหายเป็นรายที่ 3 ของอำเภอศรีราชา

ขณะที่ ศูนย์วิทยุ สภ.ศรีราชารับแจ้งมีเหตุคนร้ายเจาะถังให้น้ำมันไหลลงใส่แกลลอน เหตุเกิดบริเวณหน้าอพาร์ทเม้นท์ แห่งหนึ่งในหมู่บ้านใน ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงแจ้งตำรวจสายตรวจให้เดินทางไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อฟอร์ด เรนเจอร์ สีดำ ที่บริเวณใต้ท้องรถพบถังแกลลอนสีฟ้ารองรับน้ำมันรถให้ไหลลงถัง จากการสอบถามนายไชยพิชิต (สงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี เจ้าของรถ เปิดเผยว่า วานนี้ ตนได้เติมน้ำมันรถจำนวน 500 บาท ก่อนที่จะขับรถมาจอดที่อพาร์ทเมนท์ ซึ่งเป็นบริเวณที่จอดอยู่เป็นปกติ

จากนั้นก็เดินเข้าห้องพัก ต่อมาป้าที่ดูแลหออพาร์ทเมนท์ ได้มาเรียกตนเองให้ไปดูที่รถ จึงว่ามีถังพลาสติกอยู่ใต้ท้องรถและมีกลิ่นน้ำมัน ตนจึงก้มไปดูที่ใต้ท้องรถจึงพบว่าถังน้ำมันรถของตัวเองถูกเจาะเป็น 3 รู และมีการใช้ถังแกลลอน มารองน้ำมันของรถ

จากนั้นตนเองก็ได้เดินสำรวจรอบรถพบว่า คนร้าย เอาพวกขี้ดินเศษใบไม่มาปิดกล้องถอยหลังของรถไว้ จึงอยากฝากถึงคนร้าย ว่าอย่าทำแบบนี้กับใครเลยมันเสียเวลาทำงานทำการ และสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น และอยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยจับร้ายมาลงโทษโดยเร็ว เพราะสร้างความเสียหายให้กับประชาชน

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อัพเดทล่าสุด