คนครึ่งประเทศไม่เคยรู้!! 6 คู่ดาราคนดังเป็น “ลูกพี่ลูกน้องกัน” ก็ว่าทำไมหน้าคล้ายกันคนครึ่งประเทศไม่เคยรู้!! 6 คู่ดาราคนดังเป็น “ลูกพี่ลูกน้องกัน” ก็ว่าทำไมหน้าคล้ายกัน

แอบส่อง 6 คู่ดาราเหล่านี้ที่เกี่ยวดองกันทางเครือญาติ เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน ก็ว่าทำไมหน้าแอบคล้ายกัน  มีคู่ไหนกันบ้างมาดูกันเลย...


1. เมย์ เฟื่องอารมย์ – น็อต วรฤทธิ์

เป็นลูกพี่ลูกน้องครอบครัวเฟื่องอารมย์สำหรับ ดาราดังเจ้าบทบาททั้ง 2 คนนี้ ที่แม่ของสาวเมย์นั้นเป็นน้องสาวแท้ๆ ของพ่อหนุ่มน็อตนั่นเอง


คนครึ่งประเทศไม่เคยรู้!! 6 คู่ดาราคนดังเป็น “ลูกพี่ลูกน้องกัน” ก็ว่าทำไมหน้าคล้ายกัน


2. ป๊อก ภัสสกรณ์ – พีช พชร

สำหรับทายาทเซ็นทรัลคู่นี้ ก็เกี่ยวดองกันทางเครือญาติเช่นกัน เพราะว่าหนุ่มป๊อกเป็นลูกชายคนเดียวของคุณสุทธิเกียรติ กับคุณอาภัสรา หนุ่มพีช เป็นลูกของคุณธีรยุทธ ซึ่งคุณธีรยุทธก็เป็นลูกของคุณสุทธิเกียรติ แต่เกิดกับภรรยาคนแรกคือ คุณแมรี่
3. แหวนแหวน ปวริศา – หวาย ปัญญริสา

เรียกได้ว่าเป็นลูกพี่ลูกน้องสุดแซ่บเลยซะจริงๆ ก็แม่ของสาวแหวนแหวนกับแม่ของสาวหวายนี่เป็นพี่น้องกันแท้ๆเลยนะ 2 คนนี้เลยมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกันนั่นเอง
4. ตูน บอดี้แสลม – ตั๊ก บงกช

ไม่น่าเชื่อเลยว่า คู่นี้จะเป็นญาติกันด้วย ซึ่งสาวตั๊กก่อนหน้านี้ออกมายอมรับอย่างเปิดอกว่าเคยยืมเงินหนุ่มตูนเพื่อนำมารักษาแม่จริง ซึ่งสาวตั๊กไม่ลืมน้ำใจของหนุ่มตูนเลย เป็นญาติกันก็ต้องช่วยเหลือกันอะเนอะ 


5. แพท ณปภา – ก็อต จิรายุ


สำหรับคู่นี้ ก็เป็นญาติห่างๆ กันเหมือนกัน สาวแพทกับหนุ่มก็อต ที่ต่างก็เป็นดาราในวงการกันทั้งนั้น แหม่ทั้งคู่ก็แอบมีมุมคล้ายกันอยู่เหมือนกันนะเนี้ย
6. พิ้งกี้ สาวิกา – โม อนุธิดา

คู่สุดท้าย สำหรับคู่นี้ มีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องทางฝ่ายมารดาของสาวพิ้งกี้ หน้าตาสวยไม่แพ้กันเลยข้อมูลบางส่วนจาก:   khaohit.com


อัพเดทล่าสุด