โปรดอย่าเลือนผ่าน!!! 'พยาบาลสาว' เคราะห์ร้ายถูกชิงทรัพย์หัวฟาดพื้นเลือดออกในสมอง วอนขอบริจาคเลือดด่วนโปรดอย่าเลือนผ่าน!!!


วันที่ 1 มิ.ย.60 ในเพจเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้โพสต์ภาพและข้อความขอรับบริจาคเลือดกรุ๊ปโอด่วน เพื่อให้น.ส.นันทพร บุญประสบ พยาบาลสาวผู้เคราะห์ร้ายที่ถูกคนร้ายชิงทรัพย์ระหว่างขี่รถจักรยานยนต์ ทำให้ศีรษะฟาดกับพื้นมีเลือดออกในสมองต้องเข้ารับการผ่าตัดจึงต้องการเลือดจำนวนมาก ทั้งนี้ได้ระบุข้อความว่า...


โปรดอย่าเลือนผ่าน!!!
#พยาบาลสาวชลบุรีเคราะห์ร้ายถูกคนร้ายชิงทรัพย์ #หัวกระแทกเลือดคั่ง #พื้นต้องการเลือดกรุ๊ปโอด่วน #ฝากแชร์ด้วยนะคะ


สวัสดีค่ะควีน วันนี้เรามีเรื่องจะขอความช่วยเหลือ เนื่องจากเพื่อนของเราเกิดประสบอุบัติเหตุเนื่องจากถูกคนร้ายขี่รถตามมาชิงทรัพย์ ขณะขี่รถจักรยานยนต์จากการลงเวรที่โรงพยาบาลในจังหวัดชลบุรี ทำให้ศีรษะฟาดกับพื้นมีเลือดออกในสมอง วันนี้เข้าผ่าตัดครั้งที่ 2 แล้วเนื่องจากยังมีเลือดออกมาก เธอเป็นพยาบาลที่ดีและเป็นคนที่ดีมาก ตอนนี้ยังจับคนร้ายไม่ได้ แต่ขอความอนุเคราะห์ขอบริจาคเลือดกรุ๊ป o ให้กับเพื่อนของเราชื่อ น.ส.นันทพร บุญประสบ ได้ที่โรงพยาบาลชลบุรี ตึกเฉลิมราชสมบัติ ชั้น 3 ค่ะ


หลังจากที่เรื่องดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างพากันแชร์เรื่องราวดังกล่าว เพื่อให้พยาบาลผู้เคราะห์ได้รับบริจาคเลือดโดยด่วน พร้อมทั้งให้กำลังใจพยาบาลสาวให้หายโดยเร็ว

โปรดอย่าเลือนผ่าน!!!


โปรดอย่าเลือนผ่าน!!!

www.saraknews.net

อัพเดทล่าสุด