หนูจะเอาไอโฟน!! เมื่อลูกสาวอยากได้ไอโฟน แต่พ่อไม่มีเงินซื้อให้ จึงออกอุบายให้เธอทำงานก่อสร้าง 3 วันแลกไอโฟน สุดท้ายเป็นแบบนี้..!! (มีคลิป)


 หนูจะเอาไอโฟน!! เมื่อลูกสาวอยากได้ไอโฟน แต่พ่อไม่มีเงินซื้อให้  จึงออกอุบายให้เธอทำงานก่อสร้าง 3 วันแลกไอโฟน สุดท้ายเป็นแบบนี้..!! (มีคลิป)

เป็นเรื่องราวเตือนใจเด็กรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี จากคลิปวิดิโอนี้ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในประเทศจีน โดยลูกสาวของคนงานก่อสร้างอยากได้ไอโฟน 7 ราคา 7000 หยวน แต่ผู้เป็นพ่อไม่มีเงินซื้อให้ลูกสาว แม้ว่าในใจจะอยากซื้อให้ลูกแค่ไหนก็ตาม นาน่าลูกสาวของนายหลี่ อายุ 20 ปีเธอเรียนมหาวิทยาลัยแล้ว และอยากมีโทรศัพท์มือรุ่น Iphone 7 ใช้เหมือนกับเพื่อนๆของเธอ
พ่อของเธอเล่าให้นายหยาง เจ้าของรายการ TV รายการหนึ่งเพื่อขอความคิดเห็นและช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวว่า ตนเกษียณจากงานมาได้ 3 ปีแล้ว ตอนนี้ทำงานก่อสร้าง ได้เงินวันละ 100 หยวน และไอโฟนที่ลูกสาวอยากได้นั้นราคามากถึง 7000 หยวน ลูกสาวของนายหลี่ประชดผู้เป็นพ่อด้วยการหนีไปอยู่บ้านเพื่อน และบอกว่าจะไม่กลับมาจนกว่าพ่อจะซื้อไอโฟน 7 ให้ 
คุณหยางออกอุบายให้นายหลี่โทรบอกลูกสาวให้กลับมาบ้านว่าให้มาคุยเรื่องไอโฟน7 ที่เธออยากได้ จากนั้นไม่นานนาน่าก็กลับมาบ้าน แล้วถามหาไอโฟน 7 กับพ่อ และเธอก็ยังคงโกรธพ่อที่ไม่ได้ไอโฟน 7 และขณะที่เธอกำลังเดินออกจากบ้านคุณหยาง ได้เดินมายื่นข้อเสนอให้เธอว่า..


ที่มา             www.lookmhee.com 

อัพเดทล่าสุด