เจ้าชายอับดุล มาทีน แห่งราชวงศ์บรูไน ขึ้นแท่นเชื้อพระวงศ์หนุ่มสุดฮอต


 เจ้าชายอับดุล มาทีน แห่งราชวงศ์บรูไน  ขึ้นแท่นเชื้อพระวงศ์หนุ่มสุดฮอต

เจ้าชายบรูไน อับดุล มาทีน แห่งราชวงศ์บรูไน ขึ้นแท่นเชื้อพระวงศ์หนุ่มโสดสุดฮอต หลังจากเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งราชวงศ์อังกฤษ ทรงประกาศคบสาวชาวอเมริกัน 
        
กลายเป็นหนึ่งในเชื้อพระวงศ์ต่างประเทศพระองค์หนึ่งเลยก็ว่าได้ ที่ชาวไทยต่างรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี สำหรับ เจ้าชายบรูไน อับดุล มาทีน แห่งราชวงศ์บรูไน หลังจากที่เมื่อต้นปีที่แล้วเสด็จมาแข่งขันกีฬาโปโล ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ก็ได้ทรงสร้างปรากฏการณ์ความฮอต จนสาว ๆ ต่างพากันเข้าไปกรี๊ดสนั่นไอจีส่วนพระองค์               

ล่าสุด (15 มีนาคม 2560) ดูเหมือนกระแสความชื่นชอบของ เจ้าชายอับดุล มาทีน จะยิ่งมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายหลังจาก เจ้าชายแฮร์รี่ องค์รัชทายาท ลำดับที่ 5 แห่งราชวงศ์อังกฤษ ที่สื่อหลายสำนักต่างยกให้เป็น เจ้าชายทรงเสน่ห์ ได้ออกมาประกาศคบหาดูใจกับ เมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวชาวอเมริกัน จนทำเอาสาว ๆ ทั่วโลกใจสลายไปตามกัน ด้วยเหตุนี้เลยทำให้ เจ้าชายอับดุล มาทีน ทรงขึ้นแท่นเป็นเชื้อพระวงศ์หนุ่มโสดสุดฮอตในขณะนี้ 
 

เจ้าชายอับดุล มาทีน แห่งราชวงศ์บรูไน  ขึ้นแท่นเชื้อพระวงศ์หนุ่มสุดฮอต


สำหรับ เจ้าชายอับดุล มาทีน ปัจจุบันมีพระชนมายุ 25 พรรษา และยังโสด ทรงเป็นเจ้าฟ้าชายรัชทายาท ลำดับที่ 4 แห่งราชวงศ์บรูไน ทรงเป็นพระราชโอรส ลำดับที่ 10 จากทั้งหมด 12 พระองค์ ของสมเด็จพระราชาธิบดีฮัจญี ฮัสซานัล โบลเกียห์ กับ มาเรียม อับดุลอาซิซ อดีตพระชายาคนที่ 2 ในสุลต่านแห่งบรูไน 
        
เจ้าชายอับดุล ทรงจบหลักสูตรกองทัพบกของโรงเรียนนายร้อยทหารบกแซนด์เฮิร์สต์ ที่ประเทศอังกฤษ เมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2554 และทรงจบการศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาการระหว่างประเทศ วิทยาลัยบูรพาคดีศึกษาและการศึกษาแอฟริกา มหาวิทยาลัยลอนดอน
เมื่อทรงว่างจากการปฏิบัติพระกรณียกิจในฐานะเจ้าชาย ทรงชื่นชอบกีฬาโปโล ปัจจุบันมีผู้กดติดตามอินสตาแกรม @tmski ส่วนพระองค์ของเจ้าชายอับดุล มากถึง 3.7 แสนฟอลโลเว่อร์ และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ


เจ้าชายอับดุล มาทีน แห่งราชวงศ์บรูไน  ขึ้นแท่นเชื้อพระวงศ์หนุ่มสุดฮอต


ที่มา            kapook.com 

อัพเดทล่าสุด