เปิดครั้งแรก ภารกิจล็อก เสก โลโซ ส่ง รพ. ต่อสู้ก่อนต้องยอมโดยดี!

19 สค. 61     1800

เปิดครั้งแรก ภารกิจล็อก เสก โลโซ ส่ง รพ. ต่อสู้ก่อนต้องยอมโดยดี!

หลังจากร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ ไลฟ์มาราธอน ติดต่อกันนานหลายวัน ด้วยอารมณ์เกรี้ยวกราด ด่าอดีตนายกฯ สลับอารมณ์ดี เล่นกีต้าร์ ร้องเพลง บางทีก็ร้องไห้ โดยคนใกล้ชิดออกมาเปิดเผยว่า เสก ป่วยด้วยอาการไบโพล่าร์ท่ามกลางความเป็นห่วงว่า หากอารมณ์ดิ่งลงจะเกิดเหตุทำร้ายตัวเองขึ้นได้ จนในที่สุดพบว่าลูกชาย อดีตภรรยา และภรรยาใหม่ ได้ร่วมกันวางแผนนำตัวเสก ส่งโรงพยาบาลได้แล้วนั้น

แหล่งข่าวใกล้ชิด เปิดเผยกับ “ข่าวสดออนไลน์”  ยืนยันว่าขณะนี้เสก อยู่โรงพยาบาล แต่ขอไม่เปิดเผยชื่อโรงพยาบาล แต่ไม่ใช่โรงพยาบาลเกี่ยวกับผู้ป่วยยาเสพติด ตอนนี้อาการดีขึ้น แพทย์แจ้งว่าตื่นขึ้นมาแล้ว แพทย์ได้ให้ยานอนหลับเพื่อให้ได้พักผ่อน

ผู้สื่อข่าวถามว่า เสกยอมไปโรงพยาบาลเอง อย่างที่กล่าวในไลฟ์สดหรือไม่ แหล่งข่าวคนใกล้ชิดกล่าวว่า เขาไม่ยอมไป ยังไงก็ไม่ยอม ก่อนหน้านี้เราเคยนำรถไปรับแล้ว แต่เขาก็ไม่ยอมไป รปภ.หมู่บ้านก็ไม่ยอมให้เข้า จนครั้งนี้จึงมีการล็อกตัว เพื่อพาไปส่งโรงพยาบาล

เปิดครั้งแรก ภารกิจล็อก เสก โลโซ ส่ง รพ. ต่อสู้ก่อนต้องยอมโดยดี!ภาพที่ถูกระบุว่า ครอบครัวได้วางแผนพาเสก ส่งโรงพยาบาล

ถามต่อว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นอย่างไรบ้าง แหล่งข่าวเปิดเผยว่า ตนรู้จักกับอีฟ และคุณกานต์ อีฟติดต่อมาหาตน บอกว่าเขาไม่ไหวแล้ว ด้วยว่าอีฟ เป็นคนดูแลเรื่องค่าเทอม ค่าใช้จ่ายของลูกๆ กานต์ ตนจึงได้ติดต่อกับอีฟอยู่เรื่อยๆ จนเมื่อไม่นานมานี้ อีฟติดต่อมาให้ช่วยประสานคุณกานต์ให้หน่อย บอกว่าเขาไม่ไหวแล้ว ให้คุณกานต์ พาพี่เสกไปโรงพยาบาล หลังจากนั้นเราก็ประสานงานกับทาง โรงพยาบาล ทางนิติบุคคล และทางรปภ
จากนั้นก็ประสานงานกับอีฟตลอด ครั้งแรกอีฟให้สัญญานว่าโอเคแล้ว เราก็เตรียมนำรถตู้และทีมเข้าไป แต่ทางรปภ. รอจนถึงตี 2 ก็ไม่สำเร็จ จนเมื่อทางอีฟให้สัญญานให้เข้าไป เราก็เข้าได้ เข้าไปตอน 2 ทุ่ม ออกมาจากบ้านตอน 3 ทุ่ม

ผู้สื่อข่าวถามว่าเข้าไปนำตัวเสกออกมาตอนไหน แหล่งข่าวคนเดิม ตอบว่า เข้าไปตอน 2 ทุ่ม ออกมาจากบ้านตอน 3 ทุ่ม ไปล็อกตัวตอนไลฟ์สดตอนนั้นเลย ตอนแรกพี่เสกต่อสู้ แต่เห็นว่าสู้ไม่ได้ ก็นิ่ง แล้วก็พูดคุยดี และยอมเดินขึ้นรถมาโรงพยาบาลแต่โดยดี แต่ก่อนจะไปพาพี่เสกออกมาจากบ้าน น้องเสือ ลูกพี่เสก เป็นคนติดต่อกับทางโรงพยาบาล และฝ่ายนิติบุคล เพราะน้องเสือเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ที่ดินบ้านที่พี่เสกอยู่

แหล่งข่าวคนเดิมเผยอีกว่า คิดว่าพรุ่งนี้(20ส.ค.) ทางครอบครัวน่าจะจัดแถลงข่าว ที่ยังไม่แถลงวันนี้ เพราะทางครอบครัวต้องการเคลียร์เรื่องที่มีเพจหนึ่งออกมาแฉว่า พี่เสกได้รับเงินบริจาคมา 6 ล้าน แต่บริจาคไปเพียงแค่ 3 แสน ซึ่งความจริงยอดเงินบริจาคเข้ามาไม่ถึง 3 แสนด้วยซ้ำ และก็เคลียร์เรื่องคุณกานต์ และคุณอีฟ ที่มีคนเข้าใจผิดกันต่างๆ นานา

ที่มา             khaosod

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost