แม่ใจสลาย!! แม่หนูน้อยวัย 3 ขวบ ดับบนรถตู้โรงเรียน ร่ำไห้ เผยแยกทางสามี เลี้ยงลูกลำพัง

18 สค. 61     1560

แม่ใจสลาย!! แม่หนูน้อยวัย 3 ขวบ ดับบนรถตู้โรงเรียน ร่ำไห้ เผยแยกทางสามี เลี้ยงลูกลำพัง

แม่หนูน้อยวัย 3 ขวบ ดับบนรถตู้โรงเรียน ร่ำไห้ เผยแยกทางสามี เลี้ยงลูกลำพัง

จากกรณีที่เกิดเหตุรถตู้รับจ้าง รับส่งนักเรียนของโรงเรียนบำรุงมุสลีมีน โดยมีนายนายอาหะมะ สารอเอง อายุ 23 ปี ผู้ที่ขับรถตู้คันดังกล่าว ได้ลืมเด็กนักเรียนไว้ในรถตู้ จนเป็นเหตุให้ ดญ.นุรนาเดีย มะ อายุ 3 ปี นักเรียนชั้นอนุบาล 1/1 โรงเรียนบำรุงมุสลีมีน เสียชีวิตอย่างน่าเวทนา เหตุเกิดบริเวณหน้าโรงเรียนบำรุงมุสลีมีน ม.3 ต.ตะบิ้ง อ.สายบุรี จ.ปัตตานี เมื่อวันที่ 15 ส.ค.ที่ผ่านมานั้น

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 38 ม.8 ต.กะดุนง อ.สายบุรี จ.ปัตตานี ซึ่งเป็นบ้านของ ดญ.นุรนาเดีย ผู้เสียชีวิต เมื่อไปถึงพบว่า มีคณะผู้บริหาร ครูของโรงเรียนบำรุงมุสลีมีน และประชาชนที่ทราบข่าวต่างเดินทางมาเพื่อปลอบขวัญและให้กำลังใจให้กับ นางนูรีดา ลาเต๊ะ อายุ 30 ปี ผู้เป็นแม่ของเด็กนักเรียนที่เสียชีวิต ทำกำลังตกอยู่ในอาการที่โศกเศร้า และร่ำไห้ทุกครั้งที่คิดว่า ต้องสูญเสียลูกสาวเพียงคนเดียวที่มีอยู่ กับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด และยังคงทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

แม่ใจสลาย!! แม่หนูน้อยวัย 3 ขวบ ดับบนรถตู้โรงเรียน ร่ำไห้ เผยแยกทางสามี เลี้ยงลูกลำพัง

นางนูรีดา ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองมีลูกสาวเพียงคนเดียว ส่วนสามีได้แยกทางกันอยู่ ตนมีอาชีพรับจ้างกรีดยาง เพื่อหารายได้มาส่งเสียลูกเรียนหนังสือ ก่อนที่จะเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมทั้งน้ำตาว่า ในวันนั้นในช่วงเวลา 15.55 นาที ได้เดินทางไปรับลูกที่โรงเรียนตามปกติ แต่กลับไม่เจอลูกสาว ถึงได้ถามครูประจำชั้นของลูกสาว แต่กลับได้รับคำตอบว่า เด็กนักเรียนไม่ได้มาโรงเรียนในวันนี้

จึงได้สอบถามครูอีกท่านซึ่งเป็นภรรยาของนายอาหะมะ คนขับรถตู้ และไปที่รถตู้คันดังกล่าว ซึ่งจอดอยู่หน้าโรงเรียน เมื่อเปิดประตูออกมา พบ ดญ.นุรนาเดีย ฟุบอยู่ด้านหลังเบาะภายในรถตู้ จึงรีบมาแจ้งผู้เป็นแม่
“ตอนได้เห็นสภาพลูกสาวถึงกับปล่อยโฮ และไม่เชื่อสายตาตัวเอง รู้สึกเสียใจอย่างมาก เพราะลูกสาวอยู่กับตนเองทุกวัน บอกไม่ถูกถึงความรู้สึกของผู้เป็นแม่ ไม่รู้จะบรรยายอย่างไร ลูกสาวเป็นเด็กดี น่ารัก ไปโรงเรียนก็ไม่เคยงอแง อาบน้ำ แต่งตัวไปโรงเรียนเอง ตอนนี้ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรดี”

ที่มา                  khaosod

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost