ตามไปชมภาพเด็กหญิง 5 ขวบ จากไนจีเรีย สาวน้อยผู้ถูกยกให้เป็นเด็กที่สวยที่สุดในโลก

1 สค. 61     12574

 ตามไปชมภาพเด็กหญิง 5 ขวบ จากไนจีเรีย สาวน้อยผู้ถูกยกให้เป็นเด็กที่สวยที่สุดในโลก

ในขณะที่โซเชียลมีเดียกลายมาเป็นที่แพร่หลาย มีคนมากมายที่ได้รับโอกาสแจ้งเกิดหลังจากภาพหรือเรื่องราวของพวกเขากลายมาเป็นที่สะดุดตาของชาวเน็ต รวมถึงคนดังรายล่าสุดอย่าง จาเร่ หนูน้อยวัย 5 ขวบ ซึ่งเพิ่งจะได้รับฉายาเด็กหญิงที่สวยที่สุดในโลก หลังจากภาพถ่ายสุดงดงามตรึงตาของเธอนั้นถูกช่างภาพและแม่ของเธอนำมาโพสต์ลงบนอินสตาแกรม         

โดยรายงานของเว็บไซต์ news.com.au เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 เผยว่า ภาพถ่ายของเด็กหญิงแสนสวยราวตุ๊กตาที่มีชีวิตนี้ คือภาพของ จาเร่ วัย 5 ขวบ จากประเทศไนจีเรีย ที่ถูกถ่ายขึ้นด้วยฝีมือของ โมเฟ บามูยีวา ช่างภาพงานแต่งงาน หลายคนอาจจะแปลกใจเมื่อได้รู้ว่าสาวน้อยรายนี้ไม่ใช่นางแบบอาชีพที่เคยมีผลงานถ่ายแบบมาก่อน แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการโพสและการสื่ออารมณ์ในภาพของเธอนั้น ช่างมีบางสิ่งที่สะกดสายตาของผู้ที่ได้เห็นอย่างมาก            

ภาพของจาเร่กลายมาเป็นที่ฮือฮาและถูกพูดถึงไปทั่ว หลังจากที่โมเฟนำภาพชุดดังกล่าวมาโพสต์ลงอินสตาแกรมของเธอ มีคนมากมายหลายหมื่นคนที่เข้ามากดไลก์ให้รูปของเด็กหญิงตัวน้อย และอีกหลายพันคนที่ต่างเข้ามาชื่นชมถึงความสวยของเธอ โดยบ้างก็บอกว่า นี่คือเด็กที่สวยที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย บ้างก็ชมว่าเธอช่างมีความงามอันน่าทึ่ง และอีกไม่ใช่น้อยที่บอกว่าเด็กหญิงคนนี้ช่างเหมือนกับตุ๊กตาไม่มีผิด           

โมเฟ ยังได้เผยอีกว่า แม้จาเร่จะไม่ใช่นางแบบอาชีพ แต่เด็กน้อยกับพี่สาวอีก 2 คน คือ โจมี วัย 7 ขวบ และ จ็อบส์ วัย 10 ขวบ ต่างก็มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น คาแรกเตอร์ที่ชัดเจน และมักจะถ่ายภาพกันเองเป็นประจำอยู่แล้ว       

ทั้งนี้หลังจากที่ภาพของจาเร่กลายมาเป็นที่ฮือฮา แม่ของเธอจึงได้สร้างอินสตาแกรมขึ้นเพื่อลงผลงานภาพถ่ายลูก ๆ ทั้ง 3 คนของเธอ ในชื่อ The J3 Sisters ซึ่งบอกเลยว่ามันได้รับความสนใจมากถึงขนาดมีคนเข้ามากดติดตามถึง 6,000 คน แม้จะเพิ่งโพสต์ภาพไปเพียง 3 ภาพเท่านั้น และหลังเวลาผ่านไปไม่นาน ล่าสุด (31 กรกฎาคม) ก็มียอดผู้ติดตามพุ่งไปถึง 83,300 คนทีเดียว

 ว่าแล้วก็มาตามไปชมภาพสวย ๆ ของเด็กที่ถูกขนานนามว่าเป็นเด็กที่สวยที่สุดในโลกกันได้เลย.... 

ที่มา                 kapook

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost