'เจ้าสาวถูกเท'ร่ำไห้ท้าพิสูจน์DNA ยันเจ้าบ่าวเป็นพ่อเด็กในท้อง

23 กค. 61     1205

'เจ้าสาวถูกเท'ร่ำไห้ท้าพิสูจน์DNA ยันเจ้าบ่าวเป็นพ่อเด็กในท้อง

เจ้าสาวถูกเท ยอมรับตกลงกับฝ่ายเจ้าบ่าวแต่งแล้วค่อยเลิก เผยทั้งน้ำตาท้องก่อนแต่ง ลั่นพร้อมพิสูจน์ดีเอ็นเอ วอนฝ่ายเจ้าบ่าวหยุดพูดให้ร้าย

 จากกรณีโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่งานแต่งของหญิงสาวรายหนึ่ง ขึ้นสเตตัส  เจ้าสาวป้ายแดง ก่อนจะไลฟ์สดใส่ชุดเจ้าสาวสีขาวบริสุทธิ์ขึ้นเวทีเพียงลำพัง โดยไร้เงาเจ้าบ่าวชายคนรักแต่อย่างใด โดยเจ้าสาวสุดสตรองรายนี้กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือและน้ำตานองหน้าขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน รวมทั้งพ่อแม่และผู้เกี่ยวข้องที่ช่วยจัดงานให้ในวันนี้ จนมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก

'เจ้าสาวถูกเท'ร่ำไห้ท้าพิสูจน์DNA ยันเจ้าบ่าวเป็นพ่อเด็กในท้อง

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 23 ก.ค. น.ส.มะนาว กล่าวว่า ขณะนี้กำลังใจดีมาก เข้มแข็งมาก ซึ่งเรื่องตนเองท้องฝ่ายชายเป็นบอกตนเองไม่ได้บอก โดยทางฝ่ายชายได้บอกทางญาติของตนเองเนื่องจากกลัวว่าจะไปเอาเด็กออก เนื่องจากขณะนั้นตนเองคิดว่าจะทำอย่างไร เขาบอกว่าจะออกมารับผิดชอบทุกอย่าง ที่ไม่รู้อยู่คนเดียวคือพ่อ เขาบอกว่าเขาจะรับผิดชอบ และจะส่งผู้ใหญ่มาขอ ซึ่งแม่ของตนเองยังชมเขาเลยว่าเป็นลูกผู้ชายมาก โทรฯมาบอกน้า ตอนนั้นก็ยังดี เขาโทรฯมาบอกว่าเขาทำหนูท้อง เขาบอกว่าเขาจะดูแลลูกเอง

'เจ้าสาวถูกเท'ร่ำไห้ท้าพิสูจน์DNA ยันเจ้าบ่าวเป็นพ่อเด็กในท้อง

ส่วนที่ฝ่ายชายอ้างเรื่องค่าสินสอดโดยบอกว่าค่าสินสอดฝ่ายหญิงรับผิดชอบ แต่สุดท้ายก็มีการเรียกเก็บอยู่ น.ส.มะนาว กล่าวว่า เขาก็ตกลงกันพ่อแม่ของตนเอง เขาบอกว่าจะเรียกเท่าไร พ่อบอกว่าไม่เรียก พ่อบอกให้เขาเสนอมา เขาบอกว่าแล้วแต่ทางพ่อ เขาก็ตกลงตามนั้นแต่หาฤกษ์ไม่ได้ ว่าวันไหนที่จะแต่ง และได้ฤกษ์ 22 ก.ค.ประมาณเดือนนึงในการเตรียมงาน ซึ่งก็คุยกันตลอด และมีถ่ายพรีเวดดิ้ง ซึ่งเขาก็ตกลงถ่าย แต่หลังถ่ายพรีเวดดิ้งเสร็จหลังจากนั้นก็มาทราบว่าฝ่ายชายมีคนอื่น ส่วนการที่ฝ่ายชายบอกว่าเขามีแฟนตั้งแต่แรกนั้น เรื่องนี้เขาโพสต์รูปคู่กับตนเองและเปิดตัวกันเมื่อเดือนเม.ย. เราคบกัน 4 เดือน

เมื่อถามว่าฝ่ายชายบอกว่ามีการตกลงกันไว้ว่าเมื่อแต่งแล้วก็จะเลิก น.ส.มะนาว กล่าวว่า ตนเองรู้แล้วว่าเขามีคนอื่น วันนี้ความรักของเราไม่เหมือนเดิม เราทำหน้าที่ให้ผู้ใหญ่ไม่เสียหาย เราก็คุยว่าจะทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด จากนั้นจะเลิกก็ไม่เป็นไร ถ้าอยู่ไม่ได้ จะเปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้

'เจ้าสาวถูกเท'ร่ำไห้ท้าพิสูจน์DNA ยันเจ้าบ่าวเป็นพ่อเด็กในท้อง

เรื่องท้องยืนยันว่าท้องกับเขาและรับทราบและเขาบอกจะดูแลลูกกับหนูเอง ทุกอย่างยืนยัน ตอนแรกเขาเป็นคนดี เขาจะดูแลหนูกับครอบครัว หลังเกิดเรื่องก็ไม่ได้คุยกับผู้ชายเลยหลังจากนี้อยากบอกกับเขาว่าช่างเถอะหยุดเถอะถ้าเห็นแก่ลูก หยุดพูดให้ร้ายหนูได้แล้ว ทุกคนเขาเห็นตามที่เกิดขึ้น อย่าพูดถ้าไม่หลักฐานและสุดท้ายคนที่เสียใจคือคุณ และวันนี้ถ้าเขากลับมาหนูประกาศว่าถ้าสังคมรับรู้ หนูจะไม่อภัยให้คนที่ทำร้ายพ่อแม่ ครอบครัวหนู พ่อหนูไม่รู้ว่าหนูท้อง อยากให้งานแต่งผ่านๆไป ซึ่งพ่อเขาก็รับไม่ได้กับเรื่องพวกนี้ หนูกราบเท้าพ่อ พ่อบอกว่าไม่เป็นไรลูก จากนั้นก็จูงมือหนูเดินมาบอกแขกเหรื่อ ซึ่งหนูพร้อมพิสูจน์ดีเอ็นเอ พร้อมสู้ทุกอย่างด้วยหลักฐานไม่ใช่คำพูด น.ส.มะนาว กล่าวทั้งน้ำตา

ที่มา          dailynews

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost