คลิปสยอง! งูหลามเขมือบหญิงอินโดฯ เอะใจผ่าท้องงูเจอศพสุดผงะ

17 มิย. 61     581

คลิปสยอง! งูหลามเขมือบหญิงอินโดฯ เอะใจผ่าท้องงูเจอศพสุดผงะ

วันที่ 16 มิ.ย. จาการ์ตาโพสต์และเอเอฟพีรายงานข่าว สุดสะพรึงในอินโดนีเซีย เหตุเกิดในหมู่บ้านเปอร์เซียปัน ลาเวลา บนเกาะมูนา ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจังหวัดสุวาเลสี เมื่อ งูหลาม ตัวยาวเกือบ 8 เมตรกลืนร่างหญิง อายุ 54 ปีเข้าไป

เหยื่อชื่อ นางวา ทิบา หญิงชาวบ้านวัย 54 ปี หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ชาวบ้านพบงูตัวนี้จึงตัดสินใจฆ่าและช่วยกันผ่าท้องงู ก่อนจะพบศพของนางทิบาตามคาด

เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า เมื่อเย็นวันพฤหัสบดีที่ 14 มิ.ย. นางทิบาออกไปดูแลสวนข้าวโพดซึ่งอยู่ห่างจากบ้านเพียง 1 กิโลเมตร เพราะมีปัญหาหมูป่าบุกกินจนสร้างความเสียหายให้กับผลผลิต จนรุ่งเช้าวันต่อมาก็ยังไม่กลับบ้าน


คลิปสยอง! งูหลามเขมือบหญิงอินโดฯ เอะใจผ่าท้องงูเจอศพสุดผงะ

น้องสาวของนางทิบาเลยออกไปตามหาที่สวนข้าวโพด แต่พบเพียงรอยเท้า รองเท้าแตะ ตะเกียง และมีดตกอยู่บนดิน จากนั้นรุดขอความช่วยเหลือ ชาวบ้านกว่า 100 คนจึงพากันออกตามหานางทิบา และใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมง กระทั่งเจองูหลามตัวเขื่องท้องใหญ่นอนอยู่ไม่ไกลจากสวนข้าวโพด จากนั้นชาวบ้านช่วยกันฆ่าและผ่าท้องจนพบศพนางทิบาในที่สุด

ทั้งนี้ งูหลามทั่วไปมีความยาวราว 6 เมตร เป็นสัตว์เลื้อยคลานที่พบมากในอินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ปกติจะหากินเหยื่อที่เป็นสัตว์ขนาดเล็ก เช่น เป็ด และไก่ ก่อนหน้านี้มีเหตุงูหลามเขมือบชาวนาอายุ ในหมู่บ้านซาลูบิโร จังหวัดสุลาเวสี มาแล้วเช่นกัน

www.khaosod.co.th

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost