สุเทพ ร่ำไห้! ยอมถูกด่าตระบัดสัตย์ แต่ขอเคียงข้างประชาชน

4 มิย. 61     268

สุเทพ ร่ำไห้! ยอมถูกด่าตระบัดสัตย์ แต่ขอเคียงข้างประชาชน

เมื่อวันที่  3 มิถุนายน 2561 ที่มหาวิทยาลัยรังสิต มีการประชุมผู้ก่อตั้ง และสนับสนุนพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) มีผู้เข้าร่วมงานนำทีมโดย นายสุเทพ เทือกสุบรรณ อดีตเลขาธิการ กปปส. และ นายเอนก เหล่าธรรมทัศน์

โดยนายสุเทพ เทือกสุวรรณ ได้ลุกขึ้นกล่าวทั้งน้ำตาว่า เมื่อบ้านเมืองมีภัย คนไทยก็เสียสละ ทั้งบาดเจ็บและเสียชีวิตมากมาย ตนอยากให้คนเหล่านั้นเห็นภาพวันนี้ ที่คนอย่างพวกเราลุกขึ้นมาประกาศอุดมการณ์ของผู้เสียสละเหล่านั้น ไม่ง่ายเลยที่สร้างพรรคการเมืองที่เป็นของประชาชนที่แท้จริงได้ในประเทศนี้ แค่มีข่าวก็มีคนดูถูกว่าจะมีประชาชนเท่าไร วิจารณ์ว่าเป็นพรรค กปปส. พรรคลุงกำนัน

ตนรู้ว่าตนอาจจะเป็นจุดด้อยของพรรคให้คนโจมตีว่าตนตระบัดสัตย์ หลังเคยบอกว่าจะไม่ยุ่งกับการเมือง ตนขอประกาศว่าจะยืนเคียงข้องพี่น้องประชาชนที่มีอุดมการณ์เดียวกัน ตนไม่สนคำวิจารณ์ ไม่สนคำด่า เพราะตนไม่ลงสมัครรับเลือกตั้ง ตนขอเป็นขี้ข้าประชาชน จะเอาความรู้ ประสบการณ์ 40 ปี ทุ่มเท เคียงข้างพี่น้องประชาชน

โดยได้กล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า ทันที่คณะรักษาความสงบแห่งชาติ อนุญาตให้ทำกิจกรรมทางการเมือง ตนจะเดินไปหาประชาชนทุกจังหวัด เพราะยังเก็บรองเท้าคู่เดิมคู่นั้นไว้ เพื่อจะไปเชิญประชาชนเข้าร่วมกับพรรคนี้

คลิปจาก:  SpringNews
ที่มา:  postjung.com

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost