รวบแล้ว! โจรงัดบ้าน “นุ๊ก สุทธิดา” กวาดกระเป๋าแบรนด์เนมสูญร่วมล้านบาท

30 พค. 61     4211

รวบแล้ว! โจรงัดบ้าน “นุ๊ก สุทธิดา” กวาดกระเป๋าแบรนด์เนมสูญร่วมล้านบาท

จากกรณีคนร้ายเข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์กระเป๋าแบรนด์เนมหลายใบภายในบ้านพักย่านลาดพร้าวของนุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา หรืออาอีซะห์ เกษมสันต์ ณ อยุธยา อดีตนักร้องชื่อดัง ซึ่งมีมูลค่าความเสียหายร่วม 7 ล้านบาท เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 26 พ.ค. ที่ผ่านมา 

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 29 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.วังทองหลาง สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาซึ่งเป็นสาวประเภท 2 โดยก่อเหตุลักทรัพย์พร้อมของกลางเป็นเงินสดและกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งอยู่ระหว่างการสอบปากคำเพื่อติดตามหาของกลางที่เหลือ

พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผกก.สน.วังทองหลาง เปิดเผยว่า ขณะนี้สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้แต่ยังไม่สามารถระบุยืนยันได้ว่าเป็นผู้ที่ก่อเหตุบ้านดาราสาวหรือไม่ เนื่องจากของกลางบางส่วนตรงกับที่ผู้เสียหายได้แจ้งความไว้ แต่บางส่วนไม่ตรงเนื่องจากพบว่าผู้ต้องหาอาจก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวอีกหลายหลังภายในหมู่บ้าน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบปากคำเพื่อขยายผลและหาข้อมูลเพิ่มเติม ทั้งนี้จะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในเวลา 09.00 น. ของวันที่ 30 พ.ค. ต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่า จากการขยายผลของทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนทราบว่า ผู้ต้องหารายดังกล่าวได้ก่อเหตุที่บ้านของดาราสาวจริง รวมทั้งหมู่บ้านวังทอง และหมู่บ้านโรเยิลพาร์ท ซึ่งมีมูลค่าความเสียหายกว่า 7 ล้านบาท นอกจากนี้ยังได้เบาะแสจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจนสามารถนำไปสู่การจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ดังกล่าว

www.khaosod.co.th

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost