ฝาแฝดชัดๆ โม ซาลาห์ พบคนหน้าเหมือนที่อียิปต์ (คลิป)

11 พค. 61     465

ฝาแฝดชัดๆ โม ซาลาห์ พบคนหน้าเหมือนที่อียิปต์ (คลิป)

ใครเห็นเป็นต้องอึ้ง! ฝาแฝดชัดๆ โม ซาลาห์ พบคนหน้าเหมือนที่อียิปต์ (คลิป)

อาเหม็ด บาฮา หนุ่มชาวอียิปต์ที่มีใบหน้าเหมือนกับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกตัวเก่งเพื่อนร่วมชาติ เผยเรื่องสุดน่าตื่นเต้นตอนที่มีโอกาสได้พบกับ ยอดแข้ง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แบบตัวเป็นๆ งานนี้ "โม ซาลาห์" ถึงกับอึ้งเพราะคิดว่ากำลังมองตัวเองในกระจก

สตาร์ลูกหนัง "เดอะ เร้ดส์" กลายเป็นขวัญใจของประเทศชาติไปแล้ว หลังทำผลงานเด็ดสะระตี่ซัดให้ต้นสังกัด 43 ประตูจากการลงเล่นทุกรายการในซีซั่นนี้ แถมยังนำทีมชาติอียิปต์ ทะลุเข้าไปเล่นรอบสุดท้าย ศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 28 ปีของดินแดนพีระมิด 

ความสำเร็จของ ซาลาห์ ส่งผลดีต่อ บาฮา อย่างมาก เพราะทำให้เขาได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนในบ้านเกิดเนื่องจากเกิดมามีใบหน้าละม้ายคล้าย อดีตปีก โรม่า และ เชลซี ราวกับเป็นพี่น้องฝาแฝด โดยยามที่ออกไปเดินตามท้องถิ่นผู้คนมักคิดว่าได้พบกับ ซาลาห์ ตัวจริง 

ล่าสุด สื่อในอียิปต์ได้นำคลิปวีดิโอที่ทั้งสองคนมีโอกาสพบกันเมื่อปี 2016 ตอนที่ ซาลาห์ ยังดังแค่ในบ้านเกิด แต่ยังไม่ได้กลายเป็นยอดนักเตะในพรีเมียร์ลีกเหมือนปัจจุบัน โดย บาฮา เผยเกี่ยวกับเหตุการณ์ในครั้งนั้นว่า "เขาถึงกับอึ้ง เขาบอกกับผมว่าเขารู้สึกเหมือนตัวเองกำลังยืนอยู่หน้ากระจก แต่น่าจะบอกว่าเขาเหมือนกับผมมากกว่า เพราะผมแก่กว่าเขา"

www.siamsport.co.th

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost