แพท รับสถานะ เบนซ์ ไม่ชัดเจน ตอบไม่ได้เดินหน้าหรือจบแค่นี้!

7 พค. 61     954

แพท รับสถานะ เบนซ์ ไม่ชัดเจน ตอบไม่ได้เดินหน้าหรือจบแค่นี้!

เวลาผ่านไปจะ 1 ปี แล้วที่นางเอกสาว แพท ณปภา ตันตระกูล ต้องทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวดูแลลูกชาย “น้องเรซซิ่ง” ที่เกิดกับสามี เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ซึ่งปัจจุบันจำคุกคดีฟอกเงินในเครือข่ายยาเสพติด ล่าสุดสาวแพทถูกหมอดูชื่อดังอย่าง “หมอลักษณ์” ฟันธง ว่าจะมีหนุ่มเข้ามาดูแล เจอตัวสาวแพทในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ และภาพยนตร์โฆษณา “สก๊อต 100 ซุปไก่สกัดสูตร 100%” ที่สกายวอล์ก สาทร จึงต้องถามเรื่องนี้ซึ่งแพทยอมรับสถานะกับหนุ่มเบนซ์ไม่เหมือนเดิม เพราะมองอนาคตไม่ออก แต่ก็ยังไม่มีหนุ่มคนไหนเข้ามา

แพท เผยว่า “เรื่องหมอลักษณ์ทักว่ามีคนมองเราอยู่ไกล ๆ จะเข้ามาซึ่งไม่ใช่ครั้งแรกที่ทัก แต่คนที่เขามองอยู่ไกล ๆ รู้สึกว่าเรายังเป็นภรรยาและยังเป็นแม่ของลูก เขายังไม่กล้า แต่ตอนนี้ยังไม่มีหนุ่มเข้ามานะคะ เพราะแพทกับพี่เบนซ์ยังไม่ชัดเจนเรื่องจบหรือไม่จบ ไม่ได้อยู่ด้วยกันมาปีนึงแล้วแต่แพทยังไปเยี่ยมทำหน้าที่ภรรยาและแม่ของลูก เรื่องพี่เบนซ์แพทตอบไม่ได้จริง ๆ ว่าสุดท้ายศาลจะตัดสินยังไง ตอนนี้เส้นทางของแพท พี่เบนซ์ และลูก พูดยากมาก เราเลี้ยงลูกที่บ้านเองคนเดียวตลอดหนึ่งปี โดยไม่ได้ใกล้ชิดฝั่งพี่เบนซ์เหมือนเดิมแล้ว อีก 2 ปี ลูกต้องเข้าโรงเรียนค่าใช้จ่ายไม่ได้ถูก เราเกริ่นไปบ้างแต่ไม่ได้มีฟีดแบ็ก
กลับมา คงเพราะเขามองว่ายังไม่ถึงเวลา เดี๋ยวก็คงต้องคุยกัน พี่เบนซ์อยู่ข้างในเลยไม่เคยเอาปัญหาไปคุย ในจุดนี้ไม่รู้ว่าหลายอย่างที่เกิดขึ้นจะไปทางไหนและถึงวันนึงที่เขาออกมาจะจูนกันได้ไหมเป็นเรื่องอนาคตค่ะ”

แพท รับสถานะ เบนซ์ ไม่ชัดเจน ตอบไม่ได้เดินหน้าหรือจบแค่นี้!

“ค่าใช้จ่ายตอนนี้แพทแบ่งเงินเป็น 3 กอง ของแม่กับพี่สาวกองเดียวกัน ของลูกกองหนึ่งและหากสองกองนั้นเต็มถึงจะเป็นกองของแพท พี่สาวแพทกับแม่ป่วยมีแต่ทรงกับทรุดอนาคตต้องใช้เงินรักษาแน่นอน แพทจำเป็นต้องเก็บเงินให้เขาจะได้ไม่ต้องไปขอร้องหรือยืมใคร และคาดเดาได้ว่าเราอาจต้องเลี้ยงลูกเองร้อยเปอร์เซ็นต์ ก็ต้องเก็บเงินให้เรียนถึงปริญญาตรี ยอมรับว่าเหนื่อย แต่มันเป็นความสุขเพราะรู้ว่าทำเพื่อใคร เชื่อว่าหลายคนเข้าใจ โดยเฉพาะคุณแม่ที่อยู่ในสภาพแบบแพท มันเป็นทางเลือกที่หลายคนคงเจอแหละ สุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับเราค่ะ”

www.dailynews.co.th

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost