มาแล้ว! ตัวอย่างบุพเพสันนิวาส รีรัน มีฉากใหม่ๆเพียบ รับประกันความฟินเพิ่มขึ้นแน่นอน(คลิป)

4 พค. 61     595

มาแล้ว! ตัวอย่างบุพเพสันนิวาส รีรัน มีฉากใหม่ๆเพียบ รับประกันความฟินเพิ่มขึ้นแน่นอน(คลิป)

หน่อง อรุโณชา ผู้จัดละครบุพเพสันนิวาส ชวนชมละครบุพเพสันนิวาส รีรัน ซึ่งจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD โดยจะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง Mr.Merman แฟนฉันเป็นเงือก พร้อมยืนยันว่า บุพเพสันนิวาสที่จะออกอากาศในช่วงรีรัน จะมีตอนพิเศษ เช่น ฉากลูกๆ ของแม่หญิงการะเกด กับคุณพี่หมื่นเดช และฉากอื่นๆ ที่ยังไม่ได้ชม นำมาออกอากาศในช่วงรีรันอย่างแน่นอน

ผู้จัดคนเก่งแห่งค่ายบรอดคาซท์ ไทยเทเลวิชั่น เดินสายรับรางวัลหลากหลายเวที จากความสำเร็จละคร บุพเพสันนิวาส ทั้งรางวัลกนกนาคราช จากสมาคมผู้ผลิตรายการภาพและเสียง ในฐานะองค์กรศรีแผ่นดินด้านสื่อสารมวลชนส่งเสริมเอกลักษณ์ของชาติ อีกรางวัล เป็น รางวัลเกียรติคุณ ที่หน่อง ได้รับจากนายกสหสมาคมศิษย์เซนต์ปอลเดอชาร์ตร ในฐานะศิษย์เก่าดีเด่น ที่สร้างชื่อเสียงและคุณประโยชน์

นอกจากนี้ หน่อง ยังได้รับรางวัล จากเวที PRESS AWARDS 2018 หรือ เณศ ไอยรา จากชมรมสมาพันธ์สื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทย 2561 ในฐานะผู้จัดละครยอดเยี่ยม ที่เวทีนี้ ยังมอบรางวัล ให้ โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์ หรือ ไอ้จ้อย กับรางวัลนักแสดงดาวรุ่งชายยอดเยี่ยม และ โป๊ป ธนวรรธน์ เบลล่า ราณี กับรางวัลนักแสดงชาย-หญิงดีเด่น

ส่วนความคืบหน้า บุพเพสันนิวาส ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ เจ้าตัว เปิดเผยว่า มีการทำแน่นอน โดยเป็นนักแสดงทีมเดิม และ ใหม่ ภวัต เป็นผู้กำกับ ส่วนละคร บุพเพสันนิวาส จะนำมารีรันอีกครั้ง 11 พฤษภาคมนี้


www.siamnews.com

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost