ครั้งยังหวาน! ชม “เสก โลโซ-โต ซิลลี่ฟูล” สมัยวัยจ๊าบกอดคอเล่นโฆษณาร่วมกัน (คลิป)

5 เมย. 61     2572

ครั้งยังหวาน! ชม “เสก โลโซ-โต ซิลลี่ฟูล” สมัยวัยจ๊าบกอดคอเล่นโฆษณาร่วมกัน (คลิป)

จากกรณีกระแสดราม่าที่ “วีรชน ศรัทธายิ่ง” หรือ “โต” อดีตนักร้องนำวง “ซิลลี่ฟูล” ได้จัดรายการกับพิธีกรคู่หู โดยพูดคุยกันในประเด็นที่ว่า “ทำไมอิสลามถึงไม่มีรูปปั้น เหมือนชาวพุทธไว้ยึดเหนี่ยวจิตใจ” ซึ่งมีตอนหนึ่งที่ บังโต พูดว่า

“ในฐานะผู้ศรัทธา ผมจะไม่กราบสิ่งใดที่ต่ำเท่าผม หรือต่ำกว่าผม รูปปั้นเนี่ยผลักก็ตกแตกละ มันต่ำกว่าผมแล้ว มันไม่มีชีวิต จะไหว้ทำไมสิ่งไม่มีชีวิต รูปร่างอัปลักษณ์กว่าผม ปั้นให้ตายก็หล่อสู้ผมไม่ได้” ซึ่งคำพูดดังกล่าวทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง ว่าคำพูดดังกล่าวเป็นคำพูดในเชิงลบหลู่ ซึ่งต่อมาทาง เสกสรรค์ สุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” ร็อกเกอร์ชื่อดังได้ออกมาด่าอดีตศิลปินร็อกรุ่นน้อง ให้หุบปากถึงประเด็นที่ บังโต พูด และกลับไปขายเนื้อซะ (อ่านเพิ่มเติม:  'เสก โลโซ' โพสต์เดือนด่า 'โต ซิลลี่ฟูล' สร้างความแตกแยกในศาสนา)

อย่างไรก็ตามเมื่อย้อนกลับไปสมัยที่ทั้งสองเป็นศิลปินร็อกชั้นนำของเมืองไทย ถือ โต และ เสก ถือว่า เดินสายและร่วมงานด้วยกันบ่อยครั้ง อย่างล่าสุดกับคลิปวิดีโอข้างล่างนี้ ก็เป็นตอนที่ทั้งสองร่วมเล่นโฆษณากันกับ มอส ปฏิภาณ และ เคท ไบรโอนี่ ให้กับเครื่องดื่มชูกำลังตัวหนึ่ง ซึ่งยังอยู่ในช่วงที่หวานหยดย้อยและสนิทกันดี จนมาถึงจุดเดือดที่ “เสก โลโซ” โพสต์ใส่ “บังโต” ไปล่าสุด

www.khaosod.co.th

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost