สุดช็อก!! แอร์โฮสเตสเอมิเรตส์ พลัดตกเครื่องบินจากประตูฉุกเฉิน กระแทกพื้นดับสลด

17 มีค. 61     1223

สุดช็อก!! แอร์โฮสเตสเอมิเรตส์  พลัดตกเครื่องบินจากประตูฉุกเฉิน กระแทกพื้นดับสลด

เกิดเหตุสุดสลด แอร์โฮสเตสของสายการบินเอมิเรตส์ พลัดตกประตูฉุกเฉินเครื่องบินขณะจอดอยู่ ร่างร่วงกระแทกพื้นเสียชีวิต 

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2561 สำนักข่าวบีบีซี มีรายงานว่า แอร์โฮสเตสสาวของสายการบินเอมิเรตส์ แอร์ไลน์ส รายหนึ่ง (ไม่เปิดเผยชื่อและสัญชาติ) เกิดอุบัติเหตุสลด พลัดตกลงมาจากประตูฉุกเฉินของเครื่องบินโบอิ้ง 777 ในขณะที่กำลังจอดอยู่ที่บริเวณลาดจอดในสนามบินนานาชาติเอ็นเทบเบ ประเทศยูกันดา จนเป็นเหตุให้ถึงแก่ชีวิต            

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมา รายงานระบุว่า ขณะเกิดเหตุ แอร์โฮสเตสสาวรายนี้อยู่ระหว่างเตรียมการบนเครื่องบินสำหรับเที่ยวบิน EK729 ที่มีกำหนดการออกเดินทางไปยังนครดูไบ ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยพยานเห็นเธอเปิดประตูฉุกเฉิน ก่อนจะพลัดตกลงมาที่พื้นด้านล่างตกเครื่องบิน

สุดช็อก!! แอร์โฮสเตสเอมิเรตส์  พลัดตกเครื่องบินจากประตูฉุกเฉิน กระแทกพื้นดับสลด

เอ็ดวาร์ด ซาบอนนา โฆษกของทางโรงพยาบาล เผยกับทางผู้สื่อข่าวบีบีซี ระบุว่า ผู้เสียชีวิตได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลทั่วใบหน้าและบริเวณหัวเข่า ภายหลังจากเกิดเหตุ เธอแน่นิ่งไปแต่ยังมีลมหายใจอยู่ ทางเจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวเธอส่งโรงพยาบาลเพื่อช่วยชีวิต แต่หลังจากนั้นเธอก็สิ้นลมหายใจ จากไปในที่สุด 

ขณะที่ทางด้านสายการบินเอมิเรตส์ แอร์ไลน์ส เผยในแถลงการณ์ระบุว่า "สมาชิกลูกเรือของเรารายหนึ่งเคราะห์ร้าย พลัดตกลงมาจากประตูฉุกเฉิน ในขณะที่กำลังเตรียมการบนเครื่องบินก่อนออกเดินทาง โดยขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งดำเนินการตรวจสอบโดยละเอียดเพื่อทราบสาเหตุที่แน่ชัด"  

ที่มา               kapook.com

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost