ใจสลาย!! แม่นั่งรอลูกสอบ แต่กลายเป็น ศพ เพียงเสี้ยววินาที หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

12 มีค. 61     670

ใจสลาย!! แม่นั่งรอลูกสอบ แต่กลายเป็น ศพ เพียงเสี้ยววินาที หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาที่ประเทศไต้หวัน มีผู้หญิงคนหนึ่งขับรถมากะจะจอดหน้า7-11ที่มีที่ว่างพอดี แต่ด้วยความรีบกลัวคนอื่นจะแย่งจอด จึงรีบถอยรถด้วยความเร็วพุ่งชนคุณแม่เติ้งที่กำลังนั่งดื่มกาแฟหน้าร้าน7-11รอลูกสาวที่กำลังสอบอยู่ในโรงเรียนตายคาที่ นึกไม่ถึงว่านี่จะเป็นกาแฟถ้วยสุดท้ายของเธอ!

จากการสืบสวนตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ข้อมูลว่า หญิงคนขับรถเป็นเจ้าหน้าที่ชั้นสูงของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมือง เธอกล่าวว่า  ด้วยความเข้าใจผิดนึกว่าตนได้เหยียบเบรคแต่ดันไปเหยียบโดนคันเร่ง  ทำให้รถพุ่งชนคุณแม่เติ้งที่กำลังนั่งดื่มกาแฟหน้าร้าน  จากการตรวจเป่าไม่พบการดื่มแอลกอฮอล์และหญิงคนขับรถก็ไม่ได้รู้จักผู้ตายแต่อย่างไร ตนได้ขับรถจากเมืองเกาสงเพื่อมาเที่ยว พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ของเมืองท้องถิ่น ไถหนาน จึงขับรถมาจอดหน้า7-11เพื่อแวะเข้าไปซื้อเครื่องดื่ม พอดีเห็นมีที่ว่างพอดีจึงรีบถอยรถเพื่อจอด แต่เนื่องจากความเร่งรีบไม่ระวังไปเหยียบโดนคันเร่งอย่างแรงเป็นสาเหตุทำให้รถพุ่งชนผู้ตายในที่สุด

ใจสลาย!! แม่นั่งรอลูกสอบ แต่กลายเป็น ศพ เพียงเสี้ยววินาที หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน


ผู้ตายไม่ทันหนีเพราะเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก แรงชนทำให้ศีรษะของผู้ตายไปกระแทกกับกระจกร้านตายคาที่ ผู้ตายเป็นคุณแม่ลูก 2 ที่หย่ากับสามีนานแล้ว ต้องเลี้ยงลูกด้วยความลำบาก ลูกชายคนโตอายุ18ปี ลูกสาวคนเล็กอายุ 15 ปี ผู้ตายทำงานอีกเมืองหนึ่งแต่เนื่องจากลูกสาวจะสอบเข้ามัธยมต้นจึงลางานเพื่อมาส่งลูก พี่สาวผู้ตายเล่าให้ฟังว่าตนได้ไลน์ไปถามเกี่ยวกับผลการสอบของลูกสาวของเธอ แต่เธอก็ไม่ตอบ

พี่สาวผู้ตายเล่าให้ฟังว่าตนได้ไลน์ไปถามเกี่ยวกับผลการสอบของลูกสาวของเธอ แต่เธอก็ไม่ตอบ จนในที่สุดได้รับโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำให้รู้ว่าน้อสาวได้เสียชีวิตแล้ว เมื่อวานเป็นวันเกิดของลูกชายคนโตอายุครบ 18 ปี ญาติๆต่างจัดงานฉลองวันเกิดให้ลูกชาย ทุกคนกินเค้กอย่างมีความสุข แต่วันนี้สวรรค์ก็มารับเธอไปอย่างกระทันหันอีก

ทำไมเรื่องแบบนี้ถึงต้องเกิดกับเธอด้วย? หญิงคนขับรถได้แต่ร้องไห้เพราะอาการตกใจและขอให้ญาติผู้ตายอภัยให้ ในขณะที่ญาติผู้ตายเจ็บปวดมากกับการจากไปเพราะความประมาทของคนคนหนึ่งแท้ๆ

คุณแม่ไม่ทันเห็นผลสอบของลูกสาวเลยก็ด่วนจากไปเสียแล้ว ญาติผู้ตายได้แต่ร้องไห้และขอให้ตำรวจสืบสวนคดีนี้ต่อไป ยังกล่าวต่ออีกว่า  ขอโทษไม่ได้ช่วยให้คนตายฟื้นขึ้นมาได้ ขอให้จดจำไว้ว่าคุณได้ทำลายครอบครัวหนึ่งแตกสลาย

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost