ชาวบ้านสะพรึงหนัก พบถุงปริศนาถูกทิ้ง เปิดดูเจอมือมนุษย์ 54 ชิ้น !

9 มีค. 61     727

ชาวบ้านสะพรึงหนัก พบถุงปริศนาถูกทิ้ง เปิดดูเจอมือมนุษย์ 54 ชิ้น !

ชาวบ้านในไซบีเรียสุดช็อค พบถุงบรรจุมือมนุษย์ 27 คู่ซุกอยู่ท่ามกลางกองหิมะ ทางตะวันออกไกลของรัสเซีย เบื้องต้นยังไม่ทราบที่มาที่ไป แต่มันกระพือข้อสันนิษฐานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพวกหัวขโมยถูกตัดมือลงโทษหรือเป็นอวัยวะของผู้เสียชีวิตในโรงพยาบาล


การค้นพบสุดสยองครั้งนี้เกิดขึ้นใกล้เมืองคาบารอฟส์ค ในไซบีเรีย ใกล้ชายแดนจีน โดยชาวบ้านคนหนึ่งเห็นมือมนุษย์ข้างหนึ่งอยู่แถวๆริมฝั่งแม่น้ำ จึงแจ้งเรื่องไปยังเจ้าหน้าที่ ก่อนที่พวกเจ้าหน้าที่จะดำเนินการแกะรอยไปจนพบถุงใบหนึ่งซึ่งซุกมือมนุษย์จำนวนมากอยู่ภายใน

ชาวบ้านสะพรึงหนัก พบถุงปริศนาถูกทิ้ง เปิดดูเจอมือมนุษย์ 54 ชิ้น !


ถุงบรรจุมือมนุษย์ดังกล่าวถูกพบใกล้ๆจุดตกปลายอดนิยมแห่งหนึ่ง แต่พวกชาวบ้านต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่พบเห็นสิ่งผิดสังเกตต้องสงสัยแต่อย่างใด


เว็บไซต์ไซบีเรียนไทมส์รายงานว่า ยังคงเป็นปริศนาว่ามือเหล่านี้เป็นของใคร และถูกตัดออกมาเมื่อไหร่และทำไมถึงถูกตัด โดยเวลานี้พวกเจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการตรวจสอบลายนิ้วมืออยู่ 
หนึ่งในสมมุติฐานอันน่าขนลุกก็คือมือเหล่านี้อาจเป็นของพวกหัวขโมยที่ถูกตัดมือเป็นการลงโทษในโทษฐานลักทรัพย์ ส่วนอีกทฤษฎีก็คือมันอาจเป็นมือของศพผู้เสียชีวิตในโรงพยาบาล แต่ไม่ชัดเจนว่าทำไมมันถึงมาอยู่ที่นั่นได้ 


บางคนเกรงว่ามันอาจเป็นฝีมือของพวกขโมยศพและพวกคนร้ายจำเป็นต้องตัดมือออกเพื่อป้องกันการพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคล ในขณะที่สื่อมวลชนท้องถิ่นรายงานว่าข้างๆกับถุงบรรจุมือนั้น มีคนพบผ้าพันแผลทางการแพทย์และถุงคลมรองเท้าที่ใช้กันตามโรงพยาบาลตกอยู่

ที่มา              workpointnews.com

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost