ร้องเบิกเงินเอทีเอ็ม ไทยพาณิชย์ ขาดไป 1 หมื่น ร้องเรียนแล้วแต่ไร้วี่แวว

9 มีค. 61     147

ร้องเบิกเงินเอทีเอ็ม ไทยพาณิชย์ ขาดไป 1 หมื่น ร้องเรียนแล้วแต่ไร้วี่แวว

อดีตประธานสหภาพ TOT ร้องเรียนถอนเงินเอทีเอ็ม ไทยพาณิชย์ ที่ สนญ.ใหญ่ทีโอที แจ้งวัฒนะ 2 หมื่น แต่พบเงินออกมาเพียงหมื่นเดียว ร้อง ผจก.สาขา และคอลเซ็นเตอร์แต่ไร้วี่แวว แจ้งความที่ สน.บึงกุ่ม 


วันนี้ (9 มี.ค.) นายมิตร เจริญวัลย์ นายมิตร เจริญวัลย์ อดีตประธานสหภาพ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว MGR Online ว่า เมื่อวันที่ 5 มี.ค. เวลาประมาณ 11.00 น. ตนได้ไปถอนเงินสดจากเครื่องเอทีเอ็ม หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขาถนนแจ้งวัฒนะ (ทีโอที) แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ โดยทำรายการจำนวน 20,000 บาท ก่อนที่จะนำเงินใส่กระเป๋า แล้วเดินไปร้านกาแฟที่อยู่ตรงข้าม เมื่อหยิบมานับพบว่ามีเงินออกมาจากเครื่องเอทีเอ็มเพียง 10,000 บาท ทั้งที่สลิปเอทีเอ็มระบุว่า 20,000 บาท เมื่อนำสมุดคู่ฝากไปปรับยอดพบว่ารายการถอนล่าสุดอยู่ที่ 20,000 บาท เท่ากับว่าเงินที่ออกจากเครื่องเอทีเอ็มขาดไป 10,000 บาท


หลังจากนั้นตนจึงได้ติดต่อกับผู้จัดการสาขา ซึ่งก็รับปากว่าจะแจ้งผู้ที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับเครื่องเอทีเอ็ม แต่ก็ไม่ได้ติดต่อกลับมา จากนั้นวันที่ 6 มี.ค. ได้แจ้งผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ เจ้าหน้าที่ก็สอบถามข้อมูลและรับเรื่อง แต่เรื่องก็เงียบอีก กระทั่งเมื่อวันที่ 8 มี.ค. ได้เข้าแจ้งความกับ สน.บึงกุ่มไปแล้ว ซึ่งจนถึงตอนนี้ ทั้งทางผู้จัดการสาขา และคอลเซ็นเตอร์ธนาคาร ยังไม่ติดต่อกลับมา ตนเกรงว่าจะสูญเงินหมื่นฟรีๆ จึงเข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวเพื่อช่วยทวงถามเงินจำนวน 10,000 บาท ที่ขาดหายไปอีกทางหนึ่ง

ืที่มา                mgronline.com

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost