เมาแล้วขับ ฆาตกรบนทางหลวง พรากหญิงคนรัก ทั้งที่แต่งงานยังไม่ถึงเดือน สุดท้ายคนชนไม่ติดคุก

24 กพ. 61     422

เมาแล้วขับ ฆาตกรบนทางหลวง พรากหญิงคนรัก ทั้งที่แต่งงานยังไม่ถึงเดือน สุดท้ายคนชนไม่ติดคุก

เรื่องราวต่อไปนี้้เป็นเรื่องราวความรักของครอบครัว ครอบครัวหนึ่ง ที่เพิ่งจะผ่านพิธิแต่งงานไปหมาด แต่ก็ต้องมาพบกับเรื่องที่น่าเศร้าสลดตามมาติดๆ เมื่อแฟนสาวของเขานั้นได้ประสพอุบัติเหตุจากคนเมาแล้วขับรถชน จนทำให้แฟนสาวของเขานั้นต้องเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งเขาได้โพสต์คลิปและบรรยายความสูญเสียเมื่อ น.ส.ปริญญา ลีลาภักดีพงศ์ ถูกโชเฟอร์เมาแล้วขับชนเสียชีวิตทั้งที่ลูกยังเล็กและเพิ่งแต่งงานเพียงเดือนเดียว ปัญหาเมาแล้วขับฆาตกรบนถนนหลวงไม่มีรายใดคือรายสุดท้าย

ซึ่งเขานั้นได้โพสต์คลิปพร้อมกับข้อความไว้ว่า ” สิ่งที่ดีและสวยงามที่สุดในโลก มองไม่เห็นและจับต้องไม่ได้ แต่จะรู้สึกได้จากหัวใจ #นาฬิกาตาย #ดูให้จบด้วยนะครับ #แต่งงานไม่ถึงหนึ่งเดือน ” ซึ่งต่อมาเขาก็ได้ระบุเรื่องของคดีความไว้เช่นกันว่า ” ตามสเต็ปกฎหมายไทย คนชนไม่ติดคุกแค่รอลงอาญาสองปี ข้อหาอ่ะเหรอประมาทร่วม เมียกูประมาทตรงไหน เค้ากับลูกซ้อนมอไซต์ไป มึงเมามาชนรถเมียกูจนเค้าต้องตาย มึงจะรู้มั้ยว่าคนที่อยู่เค้าจะรู้สึกแบบไหน ที่กูยิ้มที่กูเฮฮามึงจะรู้มั้ยกูคิดถึงเมียกูแค่ไหน กูไม่อยากกลับอุบลเพราะกูไม่อยากไปเห็นภาพเดิมๆของครอบครัวกู “

เมาแล้วขับ ฆาตกรบนทางหลวง พรากหญิงคนรัก ทั้งที่แต่งงานยังไม่ถึงเดือน สุดท้ายคนชนไม่ติดคุก

ปัญหาเรื่องเมาแล้วขับในสังคมไทยนั้น นับวันเริ่มจะมีให้เห็นมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้พยายามตั้งด่านตรวจขันวินัยจราจรแล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถควบคุมหรือลดปัญหาเหล่านี้ได้เลย แล้วจะต้องมีอีกกี่ครอบครัวที่ต้องสูญเสียคนที่รักไป คนไทยเราถึงจะเริ่มมีวินัยในการขับขี่ อย่าให้วันนั้นมาถึงกับครอบครัวของตัวเองก่อนแล้วคิดได้ เพราะเมื่อถึงวันนั้นมันได้สายไปเสียแล้ว..!!

ที่มา              www.khawlive68.com

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost