พี่ชายสุดทน น้องสติไม่ดีชอบอาละวาด จับมัดมือมัดเท้าโยนบ่อน้ำดับอนาถ

21 กพ. 61     265

  พี่ชายสุดทน น้องสติไม่ดีชอบอาละวาด จับมัดมือมัดเท้าโยนบ่อน้ำดับอนาถ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (21 ก.พ.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งคนหายออกจากบ้าน และหลังจากการสืบสวน มีชายอ้างตัวเป็นพี่ชายคนหาย ได้ยอมรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนเองเป็นคนฆ่า ตอนนี้ศพจมน้ำอยู่ในบ่อดิน ห่างจากบ้านประมาณ 500 เมตร และมีน้ำลึกประมาณ 15 - 20 เมตร


นักประดาน้ำเดินทางใช้เวลางมอยู่นานนับชั่วโมงก็สามารถนำศพ นายอภิชาต อายุ 33 ปี ขึ้นมาได้ โดยสภาพศพสวมกางเกงขายาวไม่ สวมเสื้อ แต่มือถูกมัดด้วยเสื้อยืด และเท้าทั้งสองข้างถูกมัดด้วยเชือกติดกัน


จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาซึ่งตำรวจยังไม่เปิดเผยรายชื่อ บอกว่า ตนเป็นพี่ชายของผู้ตาย มีความรู้สึกสุดที่จะทนกับพฤติกรรมของน้องชาย ที่เสพยาเสพติดเป็นเวลานานจนกลายเป็นคนเสียสติ ชอบอาละวาดสร้างปัญหาสร้างความเดือดร้อนให้กับครอบครัวอยู่เป็นประจำ

ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่สายตรวจก็ต้องมาระงับเหตุ ตนจึงตัดสินใจจับน้องชายมัดมือด้วยเสื้อ และมัดเท้าทั้งสองข้างด้วยเชือก แล้วยกใส่รถเข็นเข็นออกจากบ้านเป็นระยะทางประมาณ 500 เมตร จนถึงบ่อดินแล้วเข็นลงไปให้จมน้ำตายทั้งเป็น
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่นำศพผู้เสียชีวิตส่งรพ.อำเภอพระแสง เพื่อชันสูตรต่อไปซึ่ง โดยหลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะได้สอบปากคำผู้ที่อ้างเป็นพี่ชาย เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ที่มา             sanook.com/

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost