จูเนียร์-กรวิชญ์ ไม่หวั่น รักต่างศาสนากับ หนูนา-หนึ่งธิดา

1 กพ. 61     5006

  จูเนียร์-กรวิชญ์ ไม่หวั่น รักต่างศาสนากับ หนูนา-หนึ่งธิดา

ซุ่มบ่มรักหวานมาถึง 3 ปี กว่าที่ หนูนา-หนึ่งธิดา จะยอมเผยว่าตอนนี้กำลังคบหาอยู่กับหนุ่ม จูเนียร์-กรวิชญ์

ซุ่มบ่มรักหวานมาถึง 3 ปี กว่าที่ หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ จะยอมเผยว่าตอนนี้กำลังคบหาอยู่กับหนุ่ม จูเนียร์-กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ ล่าสุดเจอตัวจูเนียร์ก็เปิดใจว่า อยากให้หนูนาเป็นคนพูดก่อนเพราะอยากให้เกียรติฝ่ายหญิง นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า แม้หนูนาจะนับถือศาสนาอิสลาม ส่วนตัวเองเป็นชาวพุทธนั้นไม่มีผลต่อความรัก ส่วนเรื่องเปลี่ยนศาสนาหลังวิวาห์นั้น ต้องคุยและวางแผนกันก่อนด้วย

  จูเนียร์-กรวิชญ์ ไม่หวั่น รักต่างศาสนากับ หนูนา-หนึ่งธิดา

จูเนียร์ เผยว่า “เราคุยกันว่าให้ระยะเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ถ้าจะบอกให้ฝ่ายหญิงเป็นคนพูด อยากจะให้เกียรติเขา ซึ่งหนูนาได้บอกทุกคนไปแล้ว เราคบกันแบบเพื่อนก็มีความสุขอยู่แล้ว อยู่ด้วยกันไปเรื่อย ๆ การเปิดตัวเป็นแค่การบอกให้ทุกคนรับรู้ เขาจะยินดีกับเราหรือเปล่าไม่รู้ แต่เราแฮปปี้ตรงนี้ แต่พอเปิดใจแล้วก็แอบโล่งใจ สถานะชัดเจนแล้วก็ไม่ต้องเกร็งเหมือนเมื่อก่อน เราคบกันมา 3 ปี มีทั้งหวานและทะเลาะเหมือนทุกคู่  สิ่งที่ต้องปรับคือแพชชั่น เรามีความเป็นผู้นำ ส่วนเขามีมุมเด็กเยอะ บางมุมเขาอาจทำให้คบกันได้ไม่นาน ต้องคอยเตือนเขา ส่วนเรื่องที่คุณแม่เขาหวงลูกสาว เชื่อว่าทุกคนต้องฝ่าด่านครอบครัวอีกฝ่าย ถ้าจะคบกันต่อไปยาว ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งโจทย์ที่เราต้องทำ กดดันนะ เราเป็นผู้ชายต้องพยายามทำอะไรก็ได้ให้พ่อกับแม่เขาประทับใจตัวเรา

ส่วนเรื่องศาสนาที่ต่างกันนั้น มองว่าเป็นความเชื่อของแต่ละคน ทุกศาสนาสอนให้เป็นคนดี ก็ไม่ต้องไปยึดติดกับตรงนั้น แค่เวลาไปทานข้าวกันเราก็พยายามสแกนว่ามื้อนั้นต้องไม่มีเนื้อหมู แต่ถ้าในอนาคตแต่งงานกันจะต้องเปลี่ยนศาสนาหรือเปล่า เราก็ต้องคุยกันว่าจะวางแผนยังไงต่อ ที่บ้านผมให้อิสระเต็มที่ ยกให้เป็นสิทธิในการตัดสินใจเรา ขอแค่เป็นคนดีก็พอ เขาพร้อมให้การสนับสนุนทั้ง 2 ครอบครัว หนูนาเคยไปทานข้าวกับคุณพ่อคุณแม่ผมแล้วครับ”

ที่มา              www.dailynews.co.th

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost