สาววัย 16 ดีใจมากที่ได้ พบหน้าพ่อแท้ๆ แต่หลังจากที่เจอหน้ากัน เธอก็วางแผนจับกุมพ่อของตัวเอง???

20 มค. 61     2445

สาววัย 16  ดีใจมากที่ได้  พบหน้าพ่อแท้ๆ แต่หลังจากที่เจอหน้ากัน เธอก็วางแผนจับกุมพ่อของตัวเอง???

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า การที่ได้พบหน้าพ่อที่แท้จริงนั้น ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่น่าดีใจมาก  เพราะพ่อลูกได้พบหน้ากัน แต่นึกไม่ถึงว่าเหตุการณ์ในวันนี้ ที่ลูกสาวได้พบหน้าพ่อแท้ๆของตนเองกลับกลายเป็นเรื่องที่น่าเศร้าและหดหู่มาก เริ่มต้นจากหญิงสาว สเตซี่ โดนัลด์สัน (Stacey Donaldson) วัย 28 ปี  ชาวสกอตแลนด์ ได้เปิดเผยเรื่องราวที่แสนหดหู่ต่อสื่อมวลชนว่า เขาได้เจอกับฝันร้ายมากๆ 

โดยเธอกล่าวว่า ในตอนเด็กๆเธอคิดว่าพ่อของตนเองตายไปแล้ว แต่เมื่ออายุได้ 15 ปี  เธอกลับได้รู้ความจริงว่า ที่แท้แล้วพ่อแท้ๆของเธอ เอียน โดนัลด์สัน(Ian Donaldson)วัย 57 ปี(ปัจจุบัน) ยังมีชีวิตอยู่บนโลกนี้ เธอดีใจมาก และอยากที่จะพบหน้าพ่อสักครั้งในชีวิต นึกไม่ถึงว่าพ่อของเธอจะวางยาข่มขืนเธอ

แหล่งข่าวท้องถิ่นบอกว่า แม่ของสเตซี่ได้แต่งงานใหม่กับชายคนใหม่ (ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของเธอ) หลังจากที่หย่าขาดกับพ่อของเธอ  แต่ได้เสียชีวิตไปแล้ว ทำให้เธอต้องอาศัยอยู่กับแม่ตามลำพัง ในตอนนั้นสเตซี่อายุเพียง 15 ปี คิดว่าพ่อแท้ๆของเธอได้ตายจากโลกนี้ไปนานแล้ว แต่เธอกลับได้รู้ความจริงว่าพ่อของเธอยังมีชีวิตอยู่  จึงขอร้องให้แม่พาไปพบพ่อของเธอหน่อย เพราะอยากพบหน้าพ่อสักครั้งในชีวิต แต่แม่กลับไม่เห็นด้วย พยายามกีดกันเธอหลายครั้ง และยังบอกว่า  พ่อของหนูมีประวัติที่ไม่ดีมาก่อน  แม่ของเธอจึงหวังว่าลูกสาวจะอยู่ห่างจากเขา

สาววัย 16  ดีใจมากที่ได้  พบหน้าพ่อแท้ๆ แต่หลังจากที่เจอหน้ากัน เธอก็วางแผนจับกุมพ่อของตัวเอง???

แต่สเตซี่ไม่เชื่อฟังคำเตือนของแม่ โดยพยายามตามหาพ่อจนพบ และอยู่กับพ่ออย่างใกล้ชิด จนในที่สุดเมื่อเธออายุได้ 16 ปี  วันนั้นพ่อของเธอบอกว่าสเตซี่ว่า  ลูกมีโรคสมาธิสั้น อยู่ไม่นิ่ง  พร้อมกับเอายา 2 เม็ดมาให้เธอ บอกให้เธอกลืนมันลงไป ในตอนนั้นสเตซี่รู้สึกประหลาดใจมาก ทำหน้าสงสัย พ่อของเธอจึงพูดว่า  พ่อเป็นพ่อแท้ๆหนูนะ ไม่ทำร้ายหนูหรอ  ทำให้สเตซี่เชื่อคำพูดของพ่อสนิท กลืนยาลงท้องทันที เมื่อยาเริ่มออกฤทธิ์ สเตซี่ก็เริ่มง่วง และหลับไป พอตื่นขึ้นมาก็พบว่าพ่อของเธอกำลังขี่เธออยู่ด้านบน

ในตอนนั้นสเตซี่ตกใจมาก เนื้อตัวสั่นไปหมด เธอได้รับความกระทบกระเทือนจิตใจมาก เธอพยายามลืมด้วยการดื่มให้เมา หลังจากผ่านไปสักระยะหนึ่ง เธอคิดว่าอยากที่จะเปิดโปงความจริงกับสิ่งที่พ่อได้ทำ จึงวางแผนพบหน้าพ่ออีกครั้ง โดยโทรไปนัดพ่อว่าจะพบหน้า  จากนั้นก็เอากล้องรูเข็มที่เล็กมาก แอบซ่อนไว้ในมุมที่พ่อมองไม่เห็น เพื่อบันทึกพฤติกรรมอันชั่วร้ายของเขาไว้  หลังจากนั้นสเตซี่ก็เอาไปให้กับตำรวจ เพื่อเป็นหลักฐานมัดตัวพ่อขงอเขา

สุดท้ายศาลตัดสินให้ เอียน โดนัลด์สัน พ่อแท้ๆของสเตซี่มีความผิดโทษฐาน ข่มขืนกระทำชำเรา นอกจากข่มขืนสเตซี่แล้ว เมื่อ 10 ปีก่อน เขายังข่มขืนผู้หญิงอีก 1 คน ทำให้มีโทษจำคุก 7 ปี

ที่มา           www.liekr.com

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost