สุดเหี้ยม!! ชายหนุ่มตามง้อแฟนไม่สำเร็จ แทงตายคาคอนโด เช็คประวัติสุดอึ้ง!! เคยฆ่าอดีตภรรยามาแล้ว

12 มค. 61     389

 สุดเหี้ยม!! ชายหนุ่มตามง้อแฟนไม่สำเร็จ แทงตายคาคอนโด เช็คประวัติสุดอึ้ง!! เคยฆ่าอดีตภรรยามาแล้ว

อดีตสามีสุดเหี้ยม ตามง้อสาวไม่สำเร็จดักแทงจนสิ้นใจคาที่ในคอนโดเมืองแปดริ้ว พบประวัติโชกโชน

ร.ต.ท.จตุรโชค เพชรคง รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีคนร้ายบุกเข้าไปใช้อาวุธมีดแทงผู้พักอาศัยภายในคอนโดมิเนียม ชื่อดังแห่งหนึ่งบริเวณใน อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา จนมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุเป็นหญิง 1 ราย จึงเดินทางไปสอบสวนยังในที่เกิดเหตุ ภายในห้องพักพบร่างของผู้เสียชีวิตถูกแทงหลายแผล ทราบชื่อ คือ น.ส.อารมณ์ อายุ 40 ปี ขณะเดียวกันผู้พักอาศัยอยู่ภายในคอนโดฯ ได้ช่วยกันรุมจับตัวคนร้ายไว้ได้ ทราบชื่อต่อมา คือ นายนรสิงห์ อายุ 37 ปี 


สอบถาม น.ส.ขวัญชนก เพื่อนของผู้ตายทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนั้นมีผู้พบเห็นว่าทางฝ่ายชายแอบมาวนเวียนและซุ่มอยู่ภายในคอนโดหลายครั้ง เพื่อดักรอผู้ตายที่จะเลิกงาน เมื่อผู้ตายขึ้นมาถึงได้พบเห็นผู้ก่อเหตุจึงวิ่งหลบหนีเข้าไปขอหลบซ่อนตัวอยู่ภายในห้องของคนรู้จักซึ่งอยู่อีกด้านหนึ่งของอาคาร ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นได้วิ่งติดตามเข้ามาจนถึงยังห้องที่เกิดเหตุในทันที โดยที่ผู้ตายยังคงล็อคประตูหน้าห้องไม่ทัน ส่วนเพื่อนที่พักอาศัยอยู่ภายในห้องที่เกิดเหตุได้พยายามห้ามแล้วแต่ผู้ก่อเหตุไม่ฟังทั้งยังใช้มีดพยายามจ้วงแทงเจ้าของห้องด้วย เจ้าของห้องจึงได้วิ่งหลบหนีออกไปขอความช่วยเหลือ ส่วนตนนั้นนั่งเล่นอยู่ที่หัวมุมระเบียงของอาคารในชั้นเดียวกันนี้ จึงได้ยินเสียงของทางฝ่ายหญิงร้อง ขอความช่วยเหลือแต่ไม่กล้าที่จะเข้าไปช่วย จนคนร้ายลงมือก่อเหตุเสร็จแล้วได้วิ่งหลบหนีลงไปจากอาคาร ก่อนที่จะถูกกลุ่มของเพื่อนเจ้าของคอนโดฯ แห่งนี้ ที่นั่งดื่มกินกันอยู่ที่ด้านล่าง ได้ช่วยกันจับตัวคนร้ายเอาไว้ได้ 


ขณะที่นางแดง (นามสมมุติ) ผู้เป็นน้าสาวของผู้เสียชีวิต เล่าว่าชายคนนี้เป็นคนร้ายที่เคยก่อเหตุฆ่าอดีตภรรยาของตนเองมาแล้ว ก่อนที่จะมาประกอบอาชีพเป็น รปภ. 


ด้าน ร.ต.ท.จตุรโชค กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ขอเปิดเผยในรายละเอียดของคดี ซึ่งจะมีการแถลงข่าวให้สื่อทราบในภายหลัง 

ที่มา                      www.innnews.co.th

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost