หนุ่มพนักงานแมคโดนัล ทำงานอยู่ดีๆ จู่ๆกระโดดออกจากหน้าต่างร้าน ทำผจก.งงแรง แต่พอเห็นสิ่งที่เขาทำ ถึงกับรีบขึ้นเงินเดือนให้ทันที!!(ชมคลิป)

10 มค. 61     4563

  หนุ่มพนักงานแมคโดนัล ทำงานอยู่ดีๆ จู่ๆกระโดดออกจากหน้าต่างร้าน ทำผจก.งงแรง แต่พอเห็นสิ่งที่เขาทำ ถึงกับรีบขึ้นเงินเดือนให้ทันที!!(ชมคลิป)

สำนักข่างต่างประเทศ รายงานว่า หนุ่มพนักงานแมคโดนัลได้กลายเป็นฮีโร่ช่วยชีวิต 3 แม่ลูกไว้ได้ทันถ่วงที ขณะเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น


Pedro Viloria หนุ่มพนักงานแมคโดนัล จากรัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา ในขณะที่เขากำลังรอรับออเดอร์สั่งรายการอาหารจากลูกค้าซึ่งเป็นตำรวจหญิงรายหนึ่ง โดยขณะที่กำลังจะส่งมอบสินค้าให้ลูกค้า เขาได้พบสิ่งผิดปกติบางอย่างเข้า จนทำเอาเขาถึงกับกระโดดออกจากหน้าต่าง


ในตอนนั้นลูกค้าตำรวจหญิงมีลักษณะอาการเหมือนกำลังหายใจติดขัด คล้ายอยู่ในภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน จากนั้นเวลาผ่านไปได้ไม่นานเธอก็ช็อกและหมดสติลง แต่ที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้นคือเธอกำลังขับรถอยู่ แถมเบาะหลังยังมีลูกน้อยอีก 2 คนอยู่ด้วย ทั้งสองตกตะลึงและกรีดร้องออกมาด้วยความหวาดผวา พร้อมตะโกนให้แม่หยุดรถ


และในขณะที่รถกำลังเคลื่อนตัวไปข้างหน้า พนักงานหนุ่มเห็นเข้าพอดี เขาจึงรีบกระโดดออกมาจากหน้าต่างโดยไม่คิดชีวิต แล้วรีบวิ่งตามรถ โชคดีที่รถของเธอไม่มีรถคันอื่นขับมาชน และไหลไปชนกับขอบฟุตบาทพอดี หลังจากหยุดรถได้แล้ว หนุ่มพนักงานแมคฯก็รีบโทรแจ้งตำรวจทันที พร้อมกับปลอบขวัญเด็กน้อย ส่วนตำรวจหญิงถูกนำตัวส่งรพ. และแพทย์ช่วยเหลือไว้ได้ทัน

Pedro ให้สัมภาษณ์ว่า ในตอนนั้นผมไม่ได้ห่วงชีวิตตัวเองเลยด้วยซ้ำ ถ้าผมต้องตายแต่พวกเขาทั้งสามรอด ผมก็ยินดีที่จะทำ

ที่มา                        www.clipdemekonlike.com

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost