สุดเหี้ยม!! แฝดพี่แทง 3 แผล ตัดขั้วหัวใจแฝดน้องดับ ฉุนถูกด่า..กินข้าวไม่ล้างจาน !!

3 มค. 61     780

สุดเหี้ยม!!  แฝดพี่แทง 3 แผล ตัดขั้วหัวใจแฝดน้องดับ ฉุนถูกด่า..กินข้าวไม่ล้างจาน !!

หลั่งน้ำตาสารภาพเหตุจากถูกต่อว่า กินข้าวแล้วไม่ล้างจาน พร้อมขอชดใช้กรรมที่ก่อ สลด"พี่ชายฝาแฝด" เหี้ยมคว้ามีดทำครัวแทงหัวใจน้องชายเสียชีวิต

สุดเหี้ยม!!  แฝดพี่แทง 3 แผล ตัดขั้วหัวใจแฝดน้องดับ ฉุนถูกด่า..กินข้าวไม่ล้างจาน !!

เมื่อวันที่ 2 ม.ค. พ.ต.อ.ไพฑูรย์ กระจะจ่าง ผกก.สภ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.ปัญญา นิรัตนติมานนท์ รอง.ผกก.ป. พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน ทำการจับกุม นายณรงค์วิทย์ รักษ์เจริญ อายุ 37 ปี พร้อมของกลางอาวุธมีดปลายแหลม หลังก่อเหตุแทง นายธรรมดา รักษ์เจริญ อายุ 36 ปี น้องชายฝาแฝดเสียชีวิต ภายในห้องครัวของบ้านพักเลขที่ 24 หมู่ 1 ต.ปะน้อย อ.เกาะสมุย เหตุเกิดเมื่อเวลา 20.00 น. คืนวันที่ 1 ม.ค.ที่ผ่านมา

นายณรงค์วิทย์ ให้การรับสารภาพทั้งน้ำตาว่า ตนเป็นพี่ชายฝาแฝดของผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุตนกับน้องชายได้เกิดมีปากเสียงกัน ก่อนโดนด่าทอหาว่า ตนกินข้าวแล้วไม่ล้างจาน จนเกิดโต้เถียงกันอย่างรุนแรง จนตนเกิดบันดาลโทสะคว้ามีดทำครัวปลายแหลมที่ใช้สำหรับหั่นเนื้อแทงเข้าที่ราวนมซ้ายตัดขั้วหัวใจ 1 แผล ต้นคอด้านซ้าย 1 แผล และกกหูซ้าย 1 แผล รวม 3 แผล ตนเสียใจมากที่ได้ฆ่าน้องชาย พร้อมขอชดใช้กรรมที่ก่อ 
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวพร้อมแจ้งข้อกล่าวหา "ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา" พร้อมควบคุมตัวส่ง ร.ต.อ.ปิยะวัฒน์ จีนอ่วม รอง สว. (สอบสวน) ดำเนินคดี ก่อนส่งฝากขังศาลจังหวัดเกาะสมุยต่อไป. 

ที่มา                 www.dailynews.co.th

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost