สุดสลด!! คู่อริจ่อยิงหัวพลทหารต่อหน้าลูก 3 ขวบร้องลั่น พ่อเจ็บปางตาย

15 ธค. 60     516

สุดสลด!! คู่อริจ่อยิงหัวพลทหารต่อหน้าลูก 3 ขวบร้องลั่น พ่อเจ็บปางตาย

คู่อริทวงแค้นหนุ่มทหารเกณฑ์ ต่อหน้าลูกสาว 3ขวบ จ่อยิงหัวเจ็บสาหัสปางตาย น้องสาวนั่งอยู่เจอลูกหลงไปด้วย ตร.ตั้งปมสาเหตุขัดแย้งธุรกิจมือและชู้สาว เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ค่ำวานนี้ พ.ต.ท.ศิริชัย โสมอินทร์ สว.สอบสวน สภ.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา นำกำลังไปตรวจสอบเหตุยิงกันที่บ้านเลขที่ 228 หมู่ 9 บ้านหนองเป็ดน้ำ ต.โคกกรวด อ.เมืองจ.นครราชสีมา ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้าน พบเพียงกองเลือด และมีเด็กหญิงวัย 3ขวบ อยู่ในอาการตื่นตกใจ จากการสอบญาติทราบว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกยิง 2 ราย นำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้า คือ พลทหาร ภัคภูมิ กางโคกกรวด อายุ 22 ปี ทหารเกณฑ์สังกัดหน่วยที่กรุงเทพฯ ถูกกระสุนปืนลูกซองที่ศีรษะ เป็นแผลเหวอะหวะ อาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน อีกคน น.ส.ชนิกานต์ กางโคกกรวด อายุ 17 ปี น้องสาวนายภัคภูมิ นักเรียนชั้น ม.6 กระสุนถูกเข้าที่หัวไหล่บาดเจ็บไม่สาหัส

สุดสลด!! คู่อริจ่อยิงหัวพลทหารต่อหน้าลูก 3 ขวบร้องลั่น พ่อเจ็บปางตาย

จากการสอบสวน นายวรภพ กางโคกกรวด อายุ 52 ปี เจ้าของบ้านและเป็นพ่อของ 2 พี่น้องเหยื่อกระสุน ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายกับลูกสาววัย 3 ขวบ รวมทั้งภรรยาและน้องสาวได้นั่งเล่นอยู่หน้าบ้านมีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดเรียกพลทหารภัคภูมิไปพูดคุย สักพักเกิดมีปากเสียงกันรุนแรงก่อนคนร้ายจะชักปืนลูกซองสั้นจ่อยิงศีรษะลูกชาย 1 นัด จนล้มฟุบแรงกระสุนยังทะลุไปถูกน้องสาวบาดเจ็บไปอีกราย หลานสาว 3 ขวบ เห็นเหตุการณ์ตกใจร้องไห้ลั่น เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานสาเหตุคาดว่า คนร้าย 2 คน น่าจะรู้จักกับพลทหารภัคภูมิเป็นอย่างดี และอาจมีเรื่องบาดหมางใจ ทั้งเรื่องส่วนตัวธุรกิจมืดและเรื่องชู้สาว จนเป็นชนวนก่อเหตุทวงแค้นต่อหน้าลูกเมียและน้องสาว ซึ่งจะได้เร่งหาหลักฐานสืบสวนล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.​ 

ที่มา               www.dailynews.co.th

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost