ช็อตนี้..น้ำตาคลอ!!! นาที "ตั๊ก บงกช" โผเข้ากอด "ตูน บอดี้สแลม" หลังมารอต้อนรับพร้อมครอบครัวคงมาลัย

7 ธค. 60     1508

ช็อตนี้..น้ำตาคลอ!!! นาที

วันที่ 7 ธันวาคม 2560 มีรายงานบรรยากาศการวิ่งเซต 2 ในโครงการก้าวคนละก้าว ของ ตูน บอดี้สแลม ล่าสุด ตูน พร้อมทีมงาน ได้เดินทางเข้าสู่เขต อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี แล้ว โดยทันทีที่คณะของตูนเดินทางมาถึงเขต จ.สุพรรณบุรี ครอบครัวคงมาลัย นำโดย ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ซึ่งมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องของตูน ก็ได้โผเข้ากอด ตูน ทันที

ช็อตนี้..น้ำตาคลอ!!! นาที


นอกจากนี้ ตั๊ก บงกช ยังได้ร่วมมอบเงินบริจาคให้กับโครงการก้าวคนละก้าว เป็นจำนวนเงิน 1,100,000 บาทด้วย ขณะที่ ครอบครัวคงมาลัย ก็ได้เดินทางมาร่วมให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่น

ช็อตนี้..น้ำตาคลอ!!! นาที

ทั้งนี้ พบว่าตลอดเส้นทางมีประชาชนจำนวนมากเดินทางมาเฝ้ารอบริจาคสมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ กันจนทีมงานต้องขอความร่วมมือจากประชาชนที่ต้องการถ่ายรูปหรือถ่ายวิดีโอ ให้คำนึงถึงความปลอดภัยบนท้องถนนเป็นหลัก และไม่ให้กระทบต่อการจราจรของผู้ใช้รถใช้ถนนท่านอื่น รวมไปถึงความปลอดภัยของพี่ตูน และทีมงานก้าวด้วย

ช็อตนี้..น้ำตาคลอ!!! นาที

 และนอกจากนี้ ขณะที่ ตูน วิ่งอยู่นั้น ทางตั๊ก บงกช ได้มารอที่ทางแยก อ.เสนา เพื่อมอบซองเงินร่วมบริจาคอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม พบว่าขณะนี้ คณะของตูน ได้เริ่มออกวิ่งเซต 3 โดยเดินทางออกจากปั๊มน้ำมันเอสโซ่ - บ.โชคนำชัย ออโต้บอดี้ แล้ว ขณะที่ยอดบริจาคล่าสุด จากการตรวจสอบในเว็บไซต์ ก้าว พบว่า พุ่งถึงกว่า 612 ล้านบาท

ที่มา                     sanook.com 

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost