ลูกทรพี!! พ่อนัดลูก 5 คน มากินข้าวพร้อมหน้าในวันพ่อ ก่อนพูดหนึ่งคำออกไป ลูกลุกขึ้นเตะก้านคอพ่อดับอนาถคาจานข้าว!!

7 ธค. 60     4936

ลูกทรพี!! พ่อนัดลูก 5 คน มากินข้าวพร้อมหน้าในวันพ่อ  ก่อนพูดหนึ่งคำออกไป ลูกลุกขึ้นเตะก้านคอพ่อดับอนาถคาจานข้าว!!

วันที่ 5 ธ.ค. 60 เวลา 13.00 น. ทาง พ.ต.อ.เสมอ อ่อนมั่ง ผู้กำกับการตำรวจภูธรบ่อทอง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุมตัวนายธวัชชัย อายุ 23 ปี ได้ที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 2 ต.เกษตรสุวรรณ อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมกับควบคุมตัวมาสอบปากคำ


เบื้องต้น นายธวัชชัย ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ตนเองเป็นคนฆ่านายทองจอม อายุ 57 ปี ซึ่งเป็นบิดาแท้ๆ ของตนเองเสียชีวิต โดยนายธวัชชัยเล่าว่า นายทองจอม ผู้เป็นพ่อได้นัดลูกๆ ทั้งหมด 5 คน ที่แยกย้ายไปทำงานแต่ละที่ มาพบปะเพื่อสังสรรค์ในวันพ่อ ซึ่งจะมาพบกันตามปกติ โดยต่างคนก็เอากับข้าวมาทำกินกัน และมีการดื่มสุรากันจนเมา


หลังจากนั้นนายจอมทอง ผู้เป็นพ่อก็ดุด่านายธวัชชัย ซึ่งชอบกินเหล้าเมา และทำให้เสียงาน จนทำให้นายธวัชชัยผู้เป็นลูกโมโห ได้ลุกขึ้นเตะก้านคอพ่อของตนเองคาวงกับข้าวจนล้มแน่นิ่ง และพี่ชายคนโตจะเข้าไปห้าม นายธวัชชัยยังจะเอาไม้ไล่ตีอีกด้วย หลังจากก่อเหตุก็เกิดสำนึกผิด รอเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมตัวดังกล่าว


ทางด้าน พ.ต.อ.เสมอ อ่อนมั่ง เผยว่า สาเหตุมาจากนั่งกินข้าวและดื่มสุรากันจนเมา พอเมาผู้ตายได้ดุด่านายจ้างของนายธวัชชัย นายธวัชชัยเกรงว่านายจ้างจะไล่ตนเองออกจากงาน จึงเกิดอาการโมโห เตะพ่อจนเสียชีวิต และจะส่งตัวดำเนินคดีต่อไป


นายสมปอง พี่ชายเล่าว่า วันพ่อก็ออกไปหาซื้อกับข้าวมาทำกินกันในครอบครัวจนเกิดเมา และพ่อก็ดุด่าลูกๆ จนน้องชายเกิดโมโห เข้าทำร้ายพ่อจนเสียชีวิตดังกล่าว

ที่มา                   siamheng.com 

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost