“แพท” สุดเศร้า เผยคำพูดที่ “เบนซ์” ถาม หลังไปเยี่ยมครั้งล่าสุด ถึงกับพูดไม่ออก

24 พย. 60     4505

“แพท” สุดเศร้า เผยคำพูดที่ “เบนซ์” ถาม หลังไปเยี่ยมครั้งล่าสุด ถึงกับพูดไม่ออก

เป็นคุณแม่คนเก่งอีกหนึ่งคน สำหรับแพท-ณปภา ตันตระกูลเพราะไม่ว่าจะไปทำงานที่ไหน ก็ต้องหอบหิ้วน้องเรซซิ่งลูกชายหัวแก้วหัวแหวนไปด้วยตลอด และเมื่อได้เจอสาวแพทเลยต้องถามถึงพัฒนาการของน้อง พร้อมอัพเดทความคืบหน้าคดีความของสามี เบนซ์-อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่งด้วย

แพท เผยว่า “แพทเพิ่งพาลูกไปทำบุญมา เราพาเขาขึ้นเครื่อง ก็มีความกังวลมาก กลัวเขาร้องไห้บนเครื่อง แต่ครั้งนี้เป็นทริปที่สองของเขาแล้ว เขาเคยไปเชียงใหม่มาแล้วครั้งนึง เราเห็นว่าโอเคเลยพาออกมาอีก ซึ่งช่วง ก.พ.ปีหน้า น้องจะครบ 1 ขวบ ก็ว่าจะพาเขาไปเที่ยวเกาหลี ไปกับเพื่อน ๆ ป้า ๆ เขา แพทก็สบายเลยเพราะป้า ๆ เขาอาสาดูแลตลอดทริป

“แพท” สุดเศร้า เผยคำพูดที่ “เบนซ์” ถาม หลังไปเยี่ยมครั้งล่าสุด ถึงกับพูดไม่ออก

แต่ทริปล่าสุดที่ไปก็ไปขอพรพระธาตุช่อแฮ เป็นพระธาตุประจำปีเกิดของคนปีขาล แพทเลยไป แต่ไม่ได้ขอพรอะไรพิเศษ เพราะไปก็โฟกัสแต่กับลูก เขา 9 เดือนแล้ว กำลังจะเริ่มเดิน เป็นอะไรที่เหนื่อยมาก เขาเริ่มรู้จักปฏิเสธ เขาไม่ได้พูดเป็นคำแต่เขาใช่วิธีส่งเสียง แพทก็ตั้งใจว่าจะพาเขาไปทำงานกับเราด้วยจนเขาโตเลย แต่ตอนนี้ก็กำลังศึกษาหาที่เรียนให้เขาอยู่ เราอยากดูพัฒนาการของเขา แล้วเราอยากรู้ว่าเราต้องลงทุนกับเขามากขนาดไหน ถ้าจะเอาเขาเรียนอินเตอร์ ขวบกว่า ๆ ก็ต้องหาที่เรียนแล้วตอนนี้ก็อยู่ในช่วงกระบวนการคิด

ส่วนคดีของพี่เบนซ์ยังไม่มีข้อสรุปอะไรเลย ตอนนี้เขาก็ได้แต่คิดถึงลูกทุกวัน เขาจะคอยถามว่าพัฒนาการลูกถึงไหนแล้ว ดื้อไหม เลี้ยงยากรึเปล่า น้ำหนัก ส่วนสูงเท่าไหร่ ตอนนี้แพทไม่ค่อยได้ยุ่งเรื่องของพี่เบนซ์เท่าไหร่ เป็นครอบครัวพี่เบนซ์จัดการ ทางบ้านพี่เบนซ์อยากให้แพทเลี้ยงลูกอย่างเดียวไม่ต้องกังวล เดี๋ยวเขาจัดการเองค่ะ”

ที่มา                     www.khawjing.com 

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost