เหี้ยมเกินมนุษย์!! คนร้ายข่มขืนหญิงเร่ร่อนฟันหัวหวังฆ่าทิ้ง แต่เหยื่อรอด!!

18 พย. 60     501

เหี้ยมเกินมนุษย์!! คนร้ายข่มขืนหญิงเร่ร่อนฟันหัวหวังฆ่าทิ้ง แต่เหยื่อรอด!!

คนร้ายก่อเหตุสุดสะเทือนขวัญ ลวงหญิงเร่ร่อนสติไม่ดีไปที่โรงแรมร้างใน ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ ข่มขืน ก่อนใช้มีดฟันหวังฆ่าทิ้ง แต่เหยื่อรอด คลานกระเสือกกระสนจนมีคนมาพบ แจ้งกู้ภัยนำส่ง รพ.พร้อมนำนิ้วที่ขาด 2 นิ้ว รีบส่งตามไปต่อใหม่...

วันที่ 17 พ.ย. มีรายงานเหตุอุกฉกรรจ์ พยายามฆ่า และข่มขืน ในพื้นที่ ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ โดยมีการแชร์ภาพของหญิงคนหนึ่งในสภาพร่างเปลือยเปล่า มีเลือดท่วมตัว ถูกนำมาทิ้งไว้ริมถนนนข้างโรงแรมร้าง หมู่บ้านท่าตอน กู้ภัยจึงรีบไปที่เกิดเหตุ พบหญิงสาวอายุประมาณ 30 ปี นอนเปลือยจมกองเลือด หายใจรวยรินอยู่ ที่บริเวณศีรษะถูกฟันจนหัวแบะ มือข้างซ้ายถูกฟันจนขาด และนิ้วมือข้างขวาขาดไป 2 นิ้ว อาการสาหัส จึงรีบนำส่ง รพ.แม่อาย เป็นการด่วน และได้ส่งต่อไปที่ รพ.นครพิงค์ เนื่องจากผู้เสียหายอาการสาหัสมากต้องผ่าตัดด่วน

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่อาย ทราบว่า ผู้เสียหาย ชื่อ นางนาหม่วย อายุ 28 ปี อยู่บ้านดอยแหลม ต.แม่อาย อ.แม่อาย เป็นคนเร่ร่อนสติไม่สมประกอบ คาดว่าถูกคนร้ายล่อลวงไปที่โรงแรมร้าง และลงมือบังคับข่มขืน ก่อนใช้มีดฟันเพื่อที่จะฆ่าปิดปาก แต่หญิงสาวได้ยกมือขึ้นไปบังไว้ทำให้โดนฟันมือขาด คนร้ายได้ฟันซ้ำอีกครั้งที่หัว จนหัวแบะ และคิดว่าเสียชีวิตแล้วจึงได้หลบหนีไป หญิงสาวจึงตะเกียกตะกายออกมาที่ถนนเพื่อขอความช่วยเหลือ

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่อาย ได้เข้าไปตรวจที่เกิดเหตุ พบว่าเป็นโรงแรมร้าง มีกองเลือดขนาดใหญ่ และนิ้วมือ 2 นิ้ว รวมทั้งเสื้อผ้า กางเกงในของผู้เสียหายด้วย จึงรีบนำมือและนิ้วมือส่งไป รพ.เพื่อแช่แข็ง พร้อมเก็บรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ รวมทั้งดูกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียง เพื่อเร่งล่าตัวคนร้ายอย่างเร่งด่วน เพราะเป็นคดีร้ายแรงสะเทือนขวัญประชาชน และในพื้นที่ ต.ท่าตอน อ.แม่อาย ไม่เคยมีคดีสะเทือนขวัญโหดเหี้ยมอำมหิตเช่นนี้มาก่อน

ที่มา                 www.thairath.co.th 

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost