“โมนา” พลิกลิ้น! ปัดฆ่า“น้องน้ำ” ซัดทอดฝีมือสาวทอมคู่ขา

7 พย. 60     199

“โมนา” พลิกลิ้น! ปัดฆ่า“น้องน้ำ” ซัดทอดฝีมือสาวทอมคู่ขา

ความคืบหน้ากรณี โมนา กฤษณา สุวรรณพิทักษ์ ผู้ต้องหาทำร้ายร่างกาย น.ส.จริยา หรือ น้องน้ำ ศรีศักดิ์ ลูกจ้างสาวอายุ 16 ปี จนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ก่อนนำศพไปฝังดินหนีความผิด ซึ่งศาลอนุญาตให้ประกันตัววงเงิน 250,000 บาท โดยมีเงื่อนไขห้ามเดินทางนอกประเทศ

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า น.ส.กฤษณา หรือ โมนา ได้กลับคำให้การ โดยปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคงลงมือฆ่าน้องน้ำ แต่ซัดทอดไปยังเพื่อนสาวคนสนิทซึ่งเป็นทอม

โดยอ้างว่าแวะมาพักที่บ้านและเป็นคนลงมือก่อเหตุทุบตีน้องน้ำอย่างหนัก จนร่างกายฟกช้ำดำเขียวไปทั่วตัว โดยไม่รู้ว่าเด็กทำผิดอะไร ในคืนวันที่ 8 เม.ย. 2555 จนกระทั่งเช้าวันที่ 11 เม.ย. ก็พบว่าน้องน้ำนอนแน่นิ่งอยู่บนพื้น เมื่อเข้าไปดูว่าพบว่าเสียชีวิตแล้ว ด้วยความตกใจกลัว จึงโทรศัพท์ไปหาพี่ชายเพื่อปรึกษาว่าจะทำอย่างไรกับศพน้องน้ำ ก่อนตกลงกันว่าให้นำศพไปฝังไว้บริเวณบ้านแม่ที่ จ.เพชรบุรี พร้อมกับนำศพน้องน้ำห่อไว้อย่างมิดชิด

จากนั้นก็โทรศัพท์ไปหานายดำ ซึ่งเป็นคนในพื้นที่พร้อมกับว่าจ้างให้ขุดหลุมโดยอ้างว่าจะนำลูกวัวไปฝัง ต่อมาก็ได้ช่วยกันยกศพน้องน้ำขึ้นรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยูซีรีส์ 5 ของโมนา เพื่อนำศพไปฝัง โดยที่ตนเองไม่ได้ไปร่วมฝังศพด้วย

‘ขอยืนยันว่าไม่ได้ฆ่าน้องน้ำ แต่ยอมรับว่าเคยตีน้องน้ำ เพราะซุกซนชอบปีนกำแพงเล่น แต่ไม่ได้ทำร้ายแบบทารุณเช่นล่ามโซ่หรือจับขังเหมือนที่เป็นข่าว ทั้งนี้ฉัน จะขอไปให้การปฏิเสธในชั้นศาล เพราะไม่ได้เป็นคนทำจริงๆ’ น.ส.กฤษณา กล่าว

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost