รอดปาฏิหาริย์ รถชนเหล็กเสียบทะลุปักอก หมอระดมทีมช่วย

30 ตค. 60     181


รอดปาฏิหาริย์ รถชนเหล็กเสียบทะลุปักอก หมอระดมทีมช่วย

เมื่อวันที่ 28 ต.ค. เดลี่เมล์รายงานโดยอ้างข่าวจาก Guiyang Evening News ว่า เกิดอุบัติเหตุรถชนจนเหล็กเสียบทะลุหน้าอกขวาของชายวัย 33 ปี ที่เป็นผู้ขับรถ จนทำให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องยกโชเฟอร์ผู้บาดเจ็บไปโรงพยาบาลพร้อมกับเบาะรถยนต์

เหตุการณ์รถชนน่าสยดสยองเกิดขึ้นทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน ในเมืองฉางชุน มณฑลกุยโจว หลังจากที่ชายคนดังกล่าวกำลังไปส่งภรรยาทำงานก็เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงขึ้นจนทำให้เหล็กเสียบทะลุทั้งคน ทั้งรถ

ต่อมาไม่นานนักก็มีเจ้าหน้าที่กู้ภัย เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและตำรวจเข้ามาในพื้นที่ โดยภายหลังเจ้าหน้าที่ได้ตัดเหล็กที่เสียบทะลุชายเคราะห์ร้ายผู้นี้ให้มีขนาดสั้นลงเพื่อการง่ายต่อการส่งตัวไปโรงพยาบาลพร้อมกับเบาะรถยนต์


รอดปาฏิหาริย์ รถชนเหล็กเสียบทะลุปักอก หมอระดมทีมช่วย

ดร.เฉิน ซีซวน แพทย์จากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยกุยโจวระบุว่า ชายผู้เคราะห์ร้ายยังอยู่ในสภาวะช็อก เนื่องจากเสียเลือดมากเกินไประหว่างพาตัวมาโรงพยาบาล และได้ส่งตัวไปยังห้องฉุกเฉินเพื่อผ่าตัดเอาเหล็กที่เสียบทะลุออก อย่างไรก็ตามมีการรายงานว่าทางทีมแพทย์ได้ให้เลือดคนไข้ 800 มิลลิลิตร และฉีดเซลส์เม็ดเลือดแดงเข้าไปถึง 1,600 มิลลิลิตร


ทั้งนี้ ทางทีมแพทย์ที่เข้ามาช่วยเหลือ นำเหล็กขนาดยาว 40 เซนติเมตรที่แทงทะลุอกคนไข้ออกมาได้ในการผ่าตัดที่กินเวลายาวนานถึง 7 ชั่วโมง ส่วนด้านสาเหตุของอุบัติเหตุทางตำรวจกุยโจวกำลังอยู่ในขั้นตอนสืบสวนสอบสวน


www.khaosod.co.th

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost