สาวลองใจถามโรงแรม ให้ม้าคู่ใจเข้าพักด้วยได้ไหม ก่อนได้คำตอบสุดเซอร์ไพรส์ !!?

19 ตค. 60     646


สัตว์เลี้ยงของใครใครก็รัก เมื่อเลี้ยงแล้วก็อยาก  จะดูแลพวกมันให้ดีที่สุด เช่นเดียวกับหญิงสาวรายนี้ เธออยากจะพามันไปเข้าพักที่ดี ๆ ด้วย แต่ทั้งนี้ เป็นเรื่องที่ลำบากไม่น้อย เพราะส่วนใหญ่สถานที่พัก  มักจะไม่ค่อยอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้า และยิ่งยากลำบากไปกว่  านั้นมากมายเลย เมื่อสัตว์ของเธอนั้นไม่ใช่ตัวเล็ก ๆ อย่างสุนัขหรือแมว แบบของคนอื่น เพราะมันเป็น ม้า !

สาวลองใจถามโรงแรม ให้ม้าคู่ใจเข้าพักด้วยได้ไหม ก่อนได้คำตอบสุดเซอร์ไพรส์ !!?

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2560 เว็บไซต์ฟอกซ์นิวส์ เผยเรื่องราว  ของหญิงสาวรายหนึ่ง  ชื่อว่า ลินเซย์ พาร์ทริจ เธอได้โพสต์แชร์เรื่องราวประสบการณ์อันน่าประทับใจลงบนโซเชียล หลังจากเธอได้เจอกับเจ้าของโรงแรมเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในรัฐเคนทักกี สหรัฐฯ ซึ่งทำให้เธอรู้สึกทึ่งและดีใจเป็นอย่างมาก เมื่อพวกเขาอนุญาตให้เธอนำ เจ้าบลิซ ม้าที่เธอพามาด้วยเพื่อเตรียมไปแข่ง ให้เข้าพักในห้องด้วยได้

โดยรายงานเผยว่า ลินเซย์ จูงเจ้าบลิซ ม้าคู่ใจเดินไปที่เคาท์เตอร์เช็ก-อิน ก่อนจะถามกึ่งจริงกึ่งเล่นกับทางเจ้าหน้าที่ดูแลโรงแรมว่า "ฉันพาม้ามาด้วย จะอนุญาตให้มันเข้าพักด้วยได้ไหม" และเจ้าหน้าที่ได้ตอบว่า "ได้ค่ะ" คำตอบที่เธอได้รับนี้ ทำให้เธอทั้งช็อกและตื่นเต้นสุด ๆ


สาวลองใจถามโรงแรม ให้ม้าคู่ใจเข้าพักด้วยได้ไหม ก่อนได้คำตอบสุดเซอร์ไพรส์ !!?


ภายหลังจากเสียค่าธรรมเนียม  นำสัตว์ขึ้นห้องพัก 10 เหรียญสหรัฐฯ (ราว 330 บาท) ลินเซย์ ก็จัดการจูงเจ้าบิซขึ้นห้อง ก่อนจะพาไปพักผ่อน พากันดูโทรทัศน์ด้วยกันอย่างสบายใจเฉิบ พร้อมกับพูดคุยถึงเรื่องการแข่งขันที่เธอจะพามันไปร่วมแข่งขันในวันถัดไป


ที่มา:  kapook.com

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost