ดิว อริสรา ว่ายังไง ? หลังลูก ส.ส. เข้าแจ้งความ ชนแล้วเขม่นหน้า - ตบกันคาผับ

12 ตค. 60     2608


ดิว อริสรา ว่ายังไง ? หลังลูก ส.ส. เข้าแจ้งความ ชนแล้วเขม่นหน้า - ตบกันคาผับ

เป็นเรื่องราวใหญ่โตขึ้นมาทันที เมื่อ น.ส.กวิศรา ณ กาฬสินธุ์ อายุ 25 ปี ลูกสาว อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย เข้าแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ โดยระบุว่า ถูกนางร้ายสาว ชื่อย่อ ด. ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ เหตุเกิดที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ย่านทองหล่อ เมื่อเวลาประมาณ 01.45 น. ของวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม ที่ผ่านมา
 โดย น.ส.กวิศรา ณ กาฬสินธุ์ เล่าว่า ตนเดินอยู่ในผับดังกล่าว แล้วไปชนกับนางร้ายคนนี้ ซึ่งรู้จักกันเพียงว่าเป็นเพื่อนของเพื่อน พอชนกันก็ทะเลาะมีปากเสียงกันรุนแรง ทำร้ายร่างกาย จนตัวเองบาดเจ็บ และแยกย้ายกันไป ซึ่งสาเหตุที่ต้องเข้าแจ้งความ ก็เพราะว่าหลังเกิดเหตุ นางร้ายคนดังกล่าวได้โทรศัพท์มาข่มขู่ บอกให้ตนมาหา มาขอโทษในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งบอกว่าถ้าไม่มาจะถูกทำร้าย ตนจึงหวาดกลัว ก็เลยเดินทางเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐาน
       ด้าน ร.ต.ท.จารุทรรศน์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นทางตำรวจลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยทางผู้เสียหายประสงค์เพียงเท่านี้ อย่างไรก็ตามหลังจากนี้จะนำเรื่องไปเรียนผู้บังคับบัญชาตามขั้นตอนต่อไป
        ซึ่งล่าสุด (12 ตุลาคม 2560) หลังจากที่มีกระแสข่าวนี้ออกไป หลายคนต่างก็พุ่งประเด็นไปที่นางร้ายหน้าสวย ดิว อริสรา  ที่มักจะรับบทร้ายในละครอยู่บ่อยครั้ง โดยงานนี้เจ้าตัวได้ตอบถึงประเด็นนี้เพียงสั้น ๆ ว่า ตนยังไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นว่าคู่กรณีไปแจ้งความ และตนจะไม่ขอตอบอะไรทั้งสิ้น มีอะไรให้คุยกับผู้จัดการส่วนตัว


kapook

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost