งานงอก!! ภรรยาเก่า“ทรัมป์” ประกาศตนเป็น “สตรีหมายเลข 1”

10 ตค. 60     5222

งานงอก!! ภรรยาเก่า“ทรัมป์” ประกาศตนเป็น “สตรีหมายเลข 1”

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคมที่ผ่านมา นางอิวานา ทรัมป์ ภรรยาคนแรกของนายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ให้สัมภาษณ์ต่อสถานีโทรทัศน์เอบีซี นิวส์ เปิดเผยว่า ขณะนี้เธอยังคงมีเบอร์โทรศัพท์สายตรงของนายทรัมป์ และเธอได้คุยกับนายทรัมป์อย่างน้อย 1 ครั้งต่อ 2 สัปดาห์ 

พร้อมระบุว่า จริงๆ แล้วเธอไม่ต้องการโทรศัพท์หานายทรัมป์ เพราะเกรงว่าจะทำให้นางเมลาเนีย ทรัมป์ ภรรยาคนปัจจุบันของนายทรัมป์ไม่พอใจและอิจฉา 

โดยในการให้สัมภาษณ์ครั้งนี้ นางอิวานายังกล่าวว่า 'ฉันเป็นภรรยาคนแรกของทรัมป์ เข้าใจไหมว่า ฉันเป็นสุภาพสตรีหมายเลข 1' 

หลังจากนั้นไม่นาน โฆษกประจำตัวของนางเมลาเนีย ทรัมป์ สุภาพสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐฯ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ต่อสถานีโทรทัศน์ซีเอ็นเอ็นระบุว่า สิ่งที่นางอิวานากล่าวไม่มีหลักฐานที่น่าเชื่อถือแม้แต่น้อย พร้อมโจมตีว่าคำกล่าวของนางอิวานาเป็นเพียงการเรียกร้องความสนใจและการพูดเข้าข้างตนเอง

สำนักข่าวซีเอ็นเอ็นวิเคราะห์ว่า ถ้อยแถลงของโฆษกประจำตัวนางเมลาเนียเป็นสิ่งที่น่าตื่นตะลึง เพราะโดยทั่วไปแล้ว นางเมลาเนียมักหลีกเลี่ยงการตกเป็นข่าวในแง่ลบ หรือการตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของสังคม
นางอิวานาและนายทรัมป์หย่าขาดจากกันเมื่อปี 1992 หลังจากที่สื่อมวลชนได้นำเสนอข่าวความสัมพันธ์ระหว่างนายทรัมป์กับมาร์ลา เมเปิลส์ ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นภรรยาคนที่ 2 ของนายทรัมป์ โดยนางอิวานาและนายทรัมป์มีลูกด้วยกัน 3 คน คือ นายโดนัลด์ ทรัมป์ จูเนียร์ นางอิวังกา ทรัมป์ และนายอิริก ทรัมป์ อย่างไรก็ตาม ในหนังสืออัตชีวประวัติส่วนตัวของนางอิวานา เธอไม่ได้กล่าวถึงเมเปิลส์โดยตรงแต่อย่างใด เพียงแต่กล่าวพาดพิงว่าเมเปิลส์เป็น 'นางโชว์'

นอกจากนี้ ในหนังสือของนางอิวานายังเล่าว่า การหย่าระหว่างเธอกับนายทรัมป์เป็นสิ่งที่โหดร้าย เพราะนายทรัมป์ทำเหมือนว่าการหย่าร้างเป็นการเจรจาธุรกิจอย่างหนึ่ง ซึ่งเขาจะแพ้ไม่ได้ โดยนางอิวานาได้ย้ำว่า ขณะนี้ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับนายทรัมป์เป็นเพียงเพื่อนเท่านั้น


VoiceTV

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost