แม่โร่แจ้งความเอาผิดครูทำร้ายลูกชายวัย 14 ปี ตบลูกชาย“ฟันหัก” แถมยังเข้ามาข่มขู่เด็ก

2 ตค. 60     314

แม่โร่แจ้งความเอาผิดครูทำร้ายลูกชายวัย 14 ปี ตบลูกชาย“ฟันหัก” แถมยังเข้ามาข่มขู่เด็ก

(2 ต.ค.) นางสาวสรีรัตน์ (นามสมมติ) ผู้ปกครองเด็กนักเรียนชั้น ม.2 วัย 14 ปี โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งจ.ชัยภูมิ ได้เดินทางเข้าร้องทุกข์แจ้งความต่อ ร.ต.ท.สุเมธ เสนากร รอง.สว.สส.สภ.เมืองชัยภูมิ เพื่อให้ดำเนินการเอาผิดกับครูรายหนึ่งที่มีพฤติกรรมใช้ความรุนแรงลงโทษบุตรชายของตนเองเกินเหตุเกินกว่าที่การกระทำของครูคนหนึ่งจะพึงกระทำต่อเด็กนักเรียนที่เป็นลูกศิษย์ของตนเองได้ ทำร้ายร่างกายรุนแรงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส


หลังเกิดเหตุครูคนดังกล่าวได้เดินหนีไปโดยไม่ยอมรับผิดชอบใดๆ จนบุตรชายได้โทรมาบอกผู้ปกครองให้ทราบเพื่อเดินทางไปที่โรงเรียนและทางผู้บริหารของโรงเรียนดังกล่าวได้เรียกทั้ง 2 ฝ่าย มาลงบันทึกของโรงเรียนให้ครูรายนี้แสดงความรับผิดชอบ ที่ยอมรับว่าตัวเองทำไปเกินกว่าเหตุจริงและพร้อมที่จะรับผิดชอบในการช่วยรักษาพยาบาลให้มาตั้งแต่วันที่ 23 ส.ค. 60


ขณะที่เด็กนักเรียนที่ถูกครูทำร้าย เล่าว่า วันเกิดเหตุตนเองเดินเข้าไปหาครูผู้ก่อเหตุ เพราะว่าเห็นครูกำลังซื้อน้ำ และมีเศษเงินเหรียญ ตนเองต้องการขอแลกเพื่อนำไปเติมโทรศัพท์เท่านั้น จากนั้นครูก็บอกว่า ไม่ใช่เพื่อนเล่น และไม่รู้ว่าไปเกิดอารมณ์โมโหมาจากไหน ครูกลับใช้มือตบเข้าที่ใบหน้าจนหัวไปกระแทกกับชั้นเหล็กอยู่ข้างๆ และยังเดินตามเข้ามาตบซ้ำ และเตะซ้ำอีก 1 ครั้ง ก่อนเดินจากไป เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตนเองมาดูที่ปากแตกและฟันก็หักจึงรีบโทรหาผู้ปกครองให้มาช่วยไปหาหมอดังกล่าว
Sanook.com

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost