แฉ!! แฟนหนุ่มเอมี่ เคยติดคุกคดีค้ายามาแล้ว

22 กย. 60     495

แฉ!! แฟนหนุ่มเอมี่ เคยติดคุกคดีค้ายามาแล้ว

เมื่อวันที่ 22 ก.ย. นายสมภพ สังคุตแก้ว ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี กล่าวถึงกรณีการควบคุมตัวน.ส.อาเมเรีย หรือเอมี่ จาคอป อายุ 28 ปี อดีตมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 และอดีตนางเอกละครธิดาวานร และนายปุณยวัจน์ หิรัณย์เตชะ อายุ 40 ปีแฟนหนุ่ม พร้อมยาไอซ์ 70 กรัม ยาอี 16 เม็ด หลังศาลจังหวัดมีนบุรี อนุญาตให้ฝากขังผัดแรก 12 วัน ว่า หลังจากที่เรือนจำได้รับตัวน.ส.อาเมเรีย และนายปุณยวัจน์ มาควบคุมตัวยังเรือนจำพิเศษมีนบุรีนั้น ได้ทำการตรวจสุขภาพร่างกาย และจัดทำประวัติผู้ต้องขัง ซึ่งเป็นไปตามระเบียบของเรือนจำ ในส่วนของน.ส.อาเมเรียนั้น พบว่าไม่มีโรคประจำตัวอะไร โดยทางเรือนจำได้ส่งนักสังคมสงเคราะห์เข้าไปพูดคุย ทราบว่าน.ส.อาเมเรียมีอาการเครียด เหมือนผู้ต้องขังเข้าใหม่ปกติ แต่มีความกังวลมากในเรื่องของคดีความ

นายสมภพ กล่าวต่อว่า โดยทางเรือนจำได้ส่งตัวน.ส.อาเมเรียไปควบคุมไว้ยังแดนหญิง โดยไม่ให้อยู่ปะปนกับผู้ต้องขังชั้นเด็ดขาด ซึ่งทางเรือนจำมีการจัดโซนให้กับผู้ต้องขังที่อยู่ระหว่างการสอบสวนอยู่แล้ว โดยมีเจ้าหน้าที่เรือนจำคอยดูแลอยู่ ทั้งนี้ มื้อเช้าของวันนี้ทางเรือนจำได้ทำข้าวต้มให้กับผู้ต้องขังทั้งหมดกิน ซึ่งน.ส.อาเมเรียก็รับประทานเหมือนกับผู้ต้องขังทั่วไป และยังไม่ได้ร้องขออะไรจากทางเรือนจำเป็นพิเศษ ส่วนเรื่องการติดต่อขอเข้าเยี่ยมนั้น สามารถเข้าเยี่ยมได้ตามปกติ

นายสมภาพ กล่าวอีกว่า สำหรับนายปุณยวัจน์นั้น จากการตรวจสุขภาพร่างกายพบว่ามีสุขภาพแข็งแรงดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ก็มีอาการเครียดอยู่เหมือนกัน โดยส่งตัวนายปุณยวัจน์ไปควบคุมตัวไว้ยังแดนแรกรับ ส่วนกรณีที่นายปุณยวัจน์กลัวว่าจะถูกคู่อริที่อยู่ในเรือนจำทำร้ายร่างกายนั้น เรื่องนี้ไม่ต้องเป็นห่วง ทางเรือนจำมีขั้นตอนการปฏิบัติกับผู้ต้องขังเข้าใหม่และคดียังไม่ถึงที่สิ้นสุดอยู่แล้ว โดยให้อยู่แยกกับผู้ต้องขังชั้นเด็ดขาด ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัตินายปุณยวัจน์ของทางเรือนจำ พบว่าเคยถูกส่งตัวมาคุมขังที่เรือนจำพิเศษมีนบุรีแล้วก่อนหน้านี้ และน่าจะเป็นข้อหาเกี่ยวกับการจำหน่ายยาเสพติดด้วย อย่างไรก็ตาม กรณีที่นายปุณยวัจน์กลัวคู่อรินั้น คงไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เพราะผู้ต้องขังกลุ่มนั้นอยู่ในแดนอื่นซึ่งเป็นแดนของผู้ต้องเด็ดขาด หรือบางรายก็อาจจะพ้นโทษออกจากเรือนจำไปแล้ว

www.khaosod.co.th

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost