ชนสนั่น!! รถเก๋งชนรถตู้ส่งนักเรียน

22 กย. 60     208

ชนสนั่น!!  รถเก๋งชนรถตู้ส่งนักเรียน
 

วันที่ 22 ก.ย.60 น.ร.ต.อ.จิรัฐ จันทร์สว่าง  รองสารวัตรสอบสวนเวร สภ.เมืองน่าน ออกตรวจสอบรถเก๋งชนรถตู้รับส่งนักเรียน  แยกข่วงเมือง กลางเมืองน่าน

พบเป็นรถยนต์เก๋ง สีดำหมายเลขทะเบียน 1 กม 2334 กรุงเทพฯ ชนบริเวณช่วงข้างด้านหลังของรถตู้รับส่งนักเรียนสีเทาหมายเขทะเบียน นข 1866 น่าน รถเสียหาย ตรวจสอบมีนักเรียนได้รับบาดเจ็บ 3 ราย กู้ภัย อบจ.กู้ชีพกู้ภัยน่าน นำส่ง รพ.น่านอาการปลอดภัย

ชนสนั่น!!  รถเก๋งชนรถตู้ส่งนักเรียน

สอบถามหาสาเหตุเบื้องต้น คนขับรถตู้เป็นผู้หญิงบอกว่ารับเด็กนักเรียนมาจากบ้านสะไมย์ ส่งตามโรงเรียนในเขตเทศบาลส่งนักเรียนไปบางส่วนแล้วเหลือนักเรียนไม่ถึง 10 คน ใช้เส้นทางถนนสุริยพงษ์ขาเข้า เมื่อมาถึงแยกข่วงเมือง เป็นช่วงจังหวะสัญญาณไฟเขียวพอดี จึงวิ่งข้ามแยกเพื่อไปเลี้ยวซ้ายถนนมหายศ ก่อนจะไปส่งเด็กที่ รร.ซินจง กำลังจะพ้นแยกจู่ๆมีรถเก๋งสีดำวิ่งมาจากเรือนจำชนรถตู้ของตนอย่างแรงบริเวณมุมท้าย ซึ่งช่วงเบาะหลังสุดและยัง มีเด็กนักเรียนนั่งอยู่ จงทำให้นักเรียนบาดเจ็บ ส่วนคนขับรถเก๋ง (ขอสงวนชื่อ) เล่าว่าพวกตนเดินทางมาจาก กทม.จะไปบริจาคของที่ อำเภอบ่อเกลือ มีรถมาด้วยกันจำนวน 3 คัน ใช้เส้นทางถนนผากอง ผ่านวัดภูมินทร์ มาถึงทางแยก ไม่ทันเห็นว่ามีไฟจราจร ก็เป็นจังหวะที่รถตู้รับส่งนักเรียนวิ่งข้ามแยกมาพอดี  ส่วนรายละเอียดทั้งหมด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดูภาพกล้องวงจรปิดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ขอบคุณที่มา : www.tnews.co.th

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost