'เอมี่-พ่อมาแล้วลูก แม่เตรียมทำสิ่งนี้กับลูกหากหลุดพ้นจากคดี!!

21 กย. 60     1128

'เอมี่-พ่อมาแล้วลูก แม่เตรียมทำสิ่งนี้กับลูกหากหลุดพ้นจากคดี!! 

พ่อบินด่วนเยี่ยม เอมี่ อาเมเรีย หลังถูกจับเสพยา บอก...มาหาแล้วลูก ด้านแม่ลั่นหากหลุดคดี พาไปอยู่ต่างประเทศทันที

หลังจากที่ เอมี่ อาเมเรีย จาคอป นางเอกธิดาวานร ถูกจับกุมพร้อมของกลางคือยาไอซ์และยาอีในบ้านพัก ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าแค่เสพ ไม่ได้ขาย พร้อมออกมาขอโอกาสสังคม ด้านหน่อง อรุโณชา ผู้บริหารค่าย บรอดคาซท์ฯ ได้ออกมาเผยว่าได้ยกเลิกสัญญากับเอมี่ หลังทำให้บริษัทเสื่อมเสียชื่อเสียง ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้นั้น         

ความคืบหน้าล่าสุด (20 กันยายน 2560) พ.ต.ท. ธนู สุขเสริม รอง ผกก.(สอบสวน) สน.สายไหม กล่าวถึงการควบคุมตัวเอมี่ อาเมเรีย และ นายปุณยวัจน์ หิรัณย์เตชะ แฟนหนุ่ม ว่า คาดว่าจะนำตัวไปฝากขังได้ในช่วงเช้าวันนี้ (21 กันยายน)       


'เอมี่-พ่อมาแล้วลูก แม่เตรียมทำสิ่งนี้กับลูกหากหลุดพ้นจากคดี!!

อย่างไรก็ดี มีรายงานแจ้งว่า ระหว่างที่เอมี่ถูกคุมตัวอยู่ในห้องขังได้ขอร้องสิบเวรไปเข้าห้องน้ำข้างนอกห้องขัง เนื่องจากไม่อยากใช้ห้องน้ำภายในลูกกรง แต่สิบเวรไม่อนุญาตให้ออกไป เพราะจะผิดกฎระเบียบควบคุมผู้ต้องหา นอกจากนี้ในช่วงเช้าได้มีแฟนคลับจากย่านออเงินนำขนมมาให้ ซึ่งเอมี่ได้วานแฟนคลับให้ไปซื้อข้าวหมูกระเทียมไข่ดาว 2 กล่อง เพื่อมาให้ตนเองกับแฟนหนุ่มที่กำลังหิว รวมถึงได้ขอโทรศัพท์เพื่อคุยกับแม่ให้นำพัดลมมาให้ เพราะร้อน แต่ตำรวจก็แจ้งว่าไม่สามารถนำเข้าไปในห้องขังได้ ซึ่งแม่ของเอมี่ได้เดินทางมาเยี่ยมลูกสาวแล้วตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา    

และล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ นายฮันนาส จาคอป พ่อของเอมี่ อาเมเรีย รวมทั้งน้องชายของเอมี่ ได้เดินทางมาที่ สน.สายไหม เพื่อให้ปากคำและเยี่ยมลูกสาว โดยทันทีที่มาถึงนายฮันนาสได้พูดกับตำรวจว่า พ่อมาหาแล้วลูก ก่อนนำเสื้อผ้า อาหาร ขนม และเครื่องอำนวยความสะดวกมาให้ และพูดคุยกันประมาณ 15 นาที ก่อนเดินทางกลับโดยไม่ให้สัมภาษณ์ใดใดกับสื่อมวลชนที่มารอทำข่าว

ต่อมา เอมี่ อาเมเรีย ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า สภาพจิตใจดีขึ้น มีป้าร้านอาหารแถวตลาดเคหะออเงินมาเยี่ยม พร้อมขอเป็นกำลังใจให้ตน เพราะตนไปซื้อข้าวที่นั่นบ่อย ทั้งนี้ตั้งแต่เกิดเรื่องแม่ก็ใจสลาย และตั้งใจว่าหากหลุดพ้นจากคดี แม่จะพาตนออกจากวงการไปอยู่ต่างประเทศทันที ยืนยันว่าตนเป็นเพียงผู้เสพเท่านั้น และยาดังกล่าวก็ไม่ใช่ของแฟนหนุ่ม


ที่มา                        kapook.com 

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost