ย้อนฟังกันชัดๆ!! เอมี่ อามาเรีย เคยถูกถามเรื่องค้ายา แต่เธอกลับตอบแบบนี้ รู้เลยว่าโกหกมานานแค่ไหน

20 กย. 60     1698

ย้อนฟังกันชัดๆ!! เอมี่ อามาเรีย เคยถูกถามเรื่องค้ายา แต่เธอกลับตอบแบบนี้ รู้เลยว่าโกหกมานานแค่ไหน


จากกรณีที่นักแสดงสาว เอมี่-อาเมเรีย จาคอป ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม พร้อมของกลางเป็น ไอซ์ 70 กรัม และ ยาอี 16 เม็ด โดยถูกจับภายในบ้านพักย่านสุขาภิบาล 5 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น สร้างความตกใจให้กับบรรดาชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้  เจ้าตัวเผยว่า ที่เสพยาเพราะมีความเครียด และเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะเดียวกัน ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอรายการ ตีท้ายครัว ที่ดาราสาวเคยไปร่วมรายการ ออกอากาศเมื่อวันที่ 28 ส.ค. 2559 ที่ผ่านมา โดยรายการได้บุกบ้านดาราสาว และได้ถามถึงข่าวลือของเอมี่เกี่ยวกับการพัวพันยาเสพติดเลยหายไปจากวงการอีกด้วย


โดย เอมี่ ได้ตอบว่า "เคยมีข่าวว่าหนูเป็นเอเย่นต์ขายยา ไม่รู้เหมือนกัน สมัยนั้นพ่อก็ไม่อยากให้อยู่วงการเพราะเรื่องแบบนี้แหละ เราไม่ได้ทำแล้วอะไรมันมา" พิธีกรถามต่อว่า มีแฟนขายยาเสพติดหรือเปล่า เอมี่บอกว่า "ไม่มี หนูก็ยังไม่รู้จักเลย เขาบอกหนูเอายามาล่อดาราในวงการ แล้วใครบ้างซื้อจากหนู หนูไม่เคยคุยเรื่องยาเลย"  


ส่วนประเด็นที่มีข่าวว่าตนเป็นแม่เล้า เจ้าตัวบอกว่า "เด็กที่ไหนหนูไม่มี ใครเป็นเด็กหนู ไม่เคยมีเลย ตอนแรกโดนซ้อ 7 ที่เป็นข่าว ซ้อ 7 เป็นใครหนูยังไม่รู้เลย อยู่วงการมา 10 ปีแล้ว" นอกจากนี้ เจ้าตัวยังพูดถึงเหตุการณ์อุบัติเหตุด้วยว่า ตนถ่ายละครกลับมา รถชนเสาไฟฟ้า และไม่รู้ตัวอีกเลย หลับไป 8 วันก่อนจะฟื้นขึ้นมา ตอนนั้นฝันเห็นครอบครัวที่เสียชีวิตไปแล้ว รวมตัวกันกินข้าว เชื่อว่าที่ตนรอดมาได้เพราะคุณยาย ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์สึนามิ และได้หมอที่เก่ง ซึ่งหมดค่ารักษาไปเกือบ 1 ล้านบาท ขอบคุณภาพและคลิปประกอบจากรายการ ตีท้ายครัว

ที่มา: www.dailynews.co.th , kaijeaw.com

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost