หลบไป มุสลิมภรรยาแค่ 4 รายนี้ 120 นาง!!

14 กย. 60     2812

 หลบไป มุสลิมภรรยาแค่ 4 รายนี้ 120 นาง!!

กำนันคนดังตำบลพรหมณี นครนายก มีเมีย 120 คน ลูก 28 คน เปิดใจไปจังหวัดไหนได้เมียจังหวัดนั้น ยกเว้นภาคใต้ไม่มีสักคน แย้มเคล็ดลับพิชิตใจสาวและครองรัก คือต้องให้เกียรติ... 

เมื่อวันที่ 14 ก.ย. ภายหลังมีเสียงร่ำลือหนาหูมานานว่ามีกำนันคนดังในพื้นที่ ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก มีภรรยามากกว่า 100 คน และมีลูกมากกว่า 20 คนนั้น วานนี้ (13 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปเสาะหาความจริง สอบถามชาวบ้านก็บอกว่าเป็นเรื่องจริง โดยกำนันเมียเยอะลูกแยะที่พูดถึงคนนี้ ซึ่งเป็นคนอารมณ์ดี คุยสนุก และชอบช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อน คือ นายประเสริฐ เสือสวย หรือกำนันเสริฐ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 หมู่ 16 ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก เป็นเจ้าของ หจก.กุศลส่งวัสดุก่อสร้าง จำกัด ทำธุรกิจบ่อดินและเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง

เมื่อไปถึงบ้านพักของกำนันเสริฐ ซึ่งได้ควงภรรยาคนปัจจุบัน คือนางสาวณัฎฐินันทภรณ์  ไชยแก้ว หรือน้ำฝน อายุ 27 ปี ซึ่งพักอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังนี้ ออกมาต้อนรับขับสู้ โดยผู้สื่อข่าวไม่รอช้า ยิงคำถามแรกใส่ทันทีว่า “กำนันมีเมียกี่คนลูกกี่คนครับ มีเป็นร้อยอย่างที่เขาลือกันจริงรึเปล่า??” สิ้นคำถาม กำนันเขินนิดๆ พร้อมตอบว่า “ถ้านับถึงตอนนี้ ผมมีเมียทั้งหมด 120 คน และมีลูกทั้งชายและหญิงทั้งหมด 28 คน” ทำเอาผู้สื่อข่าวถึงกับอึ้งเมื่อได้ยินคำตอบ


จากนั้น กำนันเสริฐก็เล่าเรื่องราวชีวิตให้ฟังว่า แต่งงานครั้งแรกตอนนั้นอายุ 17 ปี ส่วนภรรยาคนแรกอายุน้อยกว่าปีสองปี มีลูกด้วยกัน 3 คน จากนั้นก็มีภรรยามาเรื่อย ส่วนใหญ่ตนจะเน้นว่าต้องเป็นสาวๆ อายุไม่เกิน 20 ปี ไม่ชอบคนอายุมากเพราะชอบเถียงเรา แต่ละครั้งที่มีภรรยาคนใหม่ก็จะบอกภรรยาทุกคนให้รับรู้ว่า จะมีภรรยาใหม่อีกแล้วนะ ซึ่งทุกคนก็ไม่มีปัญหา ยอมรับได้ และไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบ้าแว้งกัน จนปัจจุบันมีภรรยาทั้งหมด 120 คน และมีลูกชายกับลูกสาวกับภรรยาบางคน รวมทั้งหมด 28 คน โดยมีภรรยาที่อยู่ในพื้นที่ จ.นครนายก 22 คน ที่เหลืออยู่ตามจังหวัดต่างๆ ทั่วทุกภาค ยกเว้นภาคใต้ภาคเดียวที่ไม่มีภรรยาเลย


"ผมจะให้เกียรติเมียทุกคน ทุกคนผมจะไปสู่ขอกับพ่อแม่เขาตามประเพณี แล้วก็จัดงานแต่งงานให้ทุกคน ถ้าเมียคนไหนไม่มีบ้านเป็นของตัวเอง ผมก็จะหาซื้อที่ปลูกบ้านให้อยู่เป็นสัดเป็นส่วนทุกคน และดูแลส่งเสียทั้งลูกและภรรยาให้มีความเป็นอยู่ที่ดี และอยู่อย่างมีความสุข ที่ผมมีเมียเยอะเพราะไปทำงานรับเหมาก่อสร้างที่ไหน ก็มักได้เมียที่นั่น ก็รักทุกคนนะ และเชื่อว่าทุกคนก็รักผม"


กำนันเสริฐ กะเทาะเรื่องราวชีวิตที่ไม่เหมือนใครและคงไม่มีใครเหมือนให้ฟังต่อว่า ปัจจุบันภรรยาที่อายุเยอะที่สุดก็คือ 54 ปี และอายุน้อยที่สุดก็ 27 ปี คือน้ำฝนคนปัจจุบันหรือคนที่ 120 ที่อยู่ด้วยกันนี่แหละ ส่วนลูกคนโตเลยเป็นผู้หญิงน่าจะ 40 ปีแล้ว และลูกคนเล็กก็เป็นผู้หญิงอายุเพิ่ง 3 ขวบ เป็นลูกที่เกิดกับน้ำฝน ซึ่งสำหรับน้ำฝนตอนนี้ตนมอบตำแหน่งผู้จัดการ หจก.กุศลส่งวัสดุก่อสร้าง จำกัด ให้ เวลาไปไหนมาไหนน้ำฝนก็จะขับรถให้

ผู้สื่อข่าวแกล้งหยอกลองถามว่า การมีภรรยาเยอะขนาดนี้ มีปัญหากับเรื่องการให้ความสุขกับภรรยาบ้างหรือเปล่า กำนันคนดัง ตอบว่า “เราจะต้องเป็นคนตรงไปตรงมามีอะไรต้องบอกกับภรรยาตรงๆ ทุกสัปดาห์หรือว่าเป็นเดือน ผมจะต้องไปให้ความสุขกับเขา ซึ่งผมก็ไม่เคยเป็นอะไรหรือว่าหมดแรงนะ" ผู้สื่อข่าวกระเซ้าต่อว่า มียาอะไรดีหรือเปล่า กำนันเสริฐ หัวเราะร่วนก่อนจะตอบว่า "จริงๆ แล้วไม่ต้องกินยาหรอก ผู้ชายทุกคนแหละ ลองถ้าผิดกลิ่นรับรองได้สู้ไม่ถอย"

www.dailynews.co.th

เป็นเพื่อน Line กับเรา