สุดสยอง!! นายจ้าง กลับเข้าบ้าน เห็นเเม่บ้านนอนจมกองเลือดในสภาพถูกตัดขาด้วยของมีคม พอทราบสาเหตุเเทบรับไม่ได้ รีบพาไปรักษาด่วนที่สุด!!??

13 กย. 60     3692

สุดสยอง!! นายจ้าง กลับเข้าบ้าน เห็นเเม่บ้านนอนจมกองเลือดในสภาพถูกตัดขาด้วยของมีคม พอทราบสาเหตุเเทบรับไม่ได้ รีบพาไปรักษาด่วนที่สุด!!??

มีรายงานข่าวจากเว็ปไซต์ mirror ว่าที่ Canggu, เกาะบาหลี ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศอินโดนีเซีย นาง Putu Careen แม่บ้าน วัย 33 ปี ชาวอินโดนีเซีย  ถูกสามีที่หึงหวงตัดขาหวิดขาดด้วยมีดมาเชเต้ ซึ่งคิดว่าเธอกำลังนอกใจ โดยเหตุการณ์สุดสยองนี้เกิดขึ้นต่อหน้าลูกอายุเพียง 9 ขวบและ 13 ปี

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ลูกทั้งสองคนของนาง Putu Careen กล่าวว่า พ่ออยู่ในสภาพมึนเมาเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ และเกิดการทะเลาะกันกับแม่ จึงได้กระทำกับแม่โหดร้ายมาก ขาแม่มีบาดแผลลึกมากจนขาหวิดขาด มีเลือดเกรอะหยดเป็นทาง น่าสยดสยอง

ทั้งนี้ นาย Rohan Lee  นายจ้างนาง Putu Careen  อดีต นักสู้ MMA ชาวออสเตรเลียที่เกษียณแล้ว  ถึงกับช็อคในสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกจ้างเขา และทางด้านนาง Putu Careen ก็ไม่สามารถที่จะทำงานเลี้ยงลูกทั้งสองคนของเธอได้อีกต่อไปจึงได้ตัดสินใจนำเรื่องดังกล่าว โพสต์ลงเว็ปไซต์เพื่อระดมทุนเป็นค่ารักษาพยาบาล เนื่องจากรัฐบาลไม่มีนโยบายช่วยเหลือในกรณีที่เกิดขึ้น  โดยล่าสุดยอดยอดเงินบริจาค เข้ามาช่วยนาง Putu Careen  62,000 ดอลลาร์ เป็นเงินไทยประมาณ 2 ล้านบาท แต่ในค่ารักษาพยาบาลจริงอยู่ที่ 100,000 ดอลลาร์ เป็นเงินไทยอยู่ที่ 3.3 ล้านบาทนั่นเองทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวสามีวัย 36 ปี ของนาง Putu Careen ได้ในที่สุดและนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ที่มา                    www.tnews.co.th 

เป็นเพื่อน Line กับเรา