คืบหน้าล่าสุด!! ผอ.อ้อย เข้าฝันบอกแม่ ถูกฝังใต้ต้นไม้ใหญ่ พ่อ-แม่ แบกสังขารบุกป่าตามหาลูก (มีคลิป)

12 กย. 60     969

คืบหน้าล่าสุด!!  ผอ.อ้อย เข้าฝันบอกแม่ ถูกฝังใต้ต้นไม้ใหญ่ พ่อ-แม่ แบกสังขารบุกป่าตามหาลูก  (มีคลิป)


ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 10 กันยายน 2560 นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน และนางแหลม อุ่นอ่อน พ่อแม่ของนางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือผอ.อ้อย พร้อมด้วยญาติและชาวบ้านกว่า 10 คน เดินทางมายังไร่มันสำปะหลัง บริเวณป่าห้วยผึ้งในอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย เพื่อเตรียมค้นหาร่างของผอ.อ้อย 

เพราะ แม่ ของ ผอ.อ้อย ที่ไม่เคยฝันถึงลูกเลย และเชื่อตามคำบอกของหมอดูและคนที่อ้างว่าสัมผัสได้หลายต่อหลายคน แต่สุดท้ายก็ไร้วี่แวว! ไม่พบร่างของ ผอ.อ้อย สักที แต่ล่าสุด! ที่ ผอ.อ้อย เข้าฝันแม่บอกจุดฝังศพ ก็ได้ชวน พ่อ และ ญาติ แบกสังขารบุกป่าเพื่อตามหาร่างของ ผอ.อ้อย ได้มีการทำพิธีตั้งแต่บ้านถึงป่า และพอเดินเข้าไปก็พบจริง ๆ ซึ่งเรื่องนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เพราะ ผอ.อ้อย บอกแม่ในฝันว่าศพเธออยู่ระหว่างต้นไม้ใหญ่ 2 ต้น และในป่าก็มีต้นไม้ใหญ่ 2 ต้นตามที่บอกจริง ๆ

ซึ่งนายบุญเลิศ ได้ปักเทียน บนตอไม้และอธิษฐาน ขณะที่ญาติที่เหลือได้จุดธูปจำนวน 14 ดอก ปักไว้ที่โคนต้นไม้ใหญ่ โดย นายบุญเลิศ เปิดเผยว่า ในวันนี้มาลงพื้นที่ทำพิธีเปิดป่าตามความฝันของนางแหลม ที่ฝันว่าผอ.อ้อย จะได้กลับบ้านต้องทำพิธีเปิดป่า ซึ่งก็มีร่างทรงแนะนำมาว่าให้ทำพิธี จุดเทียนสาดน้ำมนต์เรียกวิญญาณ ก่อนเดินหาต้นไม้ใหญ่ 2 ต้น ที่มีตอไม้ขวางอยู่ตรงกลาง โดยให้จุดธูป 14 ดอก เพื่อเปิดป่า ก่อนทำการค้นหาเชื่อว่าจะสามารถพบร่าง ผอ.ได้ในที่สุด

ที่มา                  www.tnews.co.th   ,  AMARIN TVHD

 

เป็นเพื่อน Line กับเรา