แฉความจริงสุดช็อก หมู่บ้านเกาะแรด เคยเกิดคดีรุมโทรมบังคับให้แต่งงานซ้ำ (คลิป)

11 กย. 60     10776

แฉความจริงสุดช็อก หมู่บ้านเกาะแรด เคยเกิดคดีรุมโทรมบังคับให้แต่งงานซ้ำ (คลิป)

กลายเป็นคดีคึกโครม เมื่อมีการแจ้งความเอาผิดกับชายในหมู่บ้านเกาะแรด โดยมีผู้เสียหายวัย 14 ปี และอ้างว่ามีผู้ก่อเหตุถึง 40 ราย แต่ชาวบ้านเกาะแรดต่างรวมตัวเรียกร้องพิสูจน์ความจริง โดยระบุว่าทำให้หมู่บ้านเสียชื่อเสียง

โดยสำนักข่าวไทย ได้เผยแพร่รายงานซึ่งได้เดินทางไปสัมภาษณ์คนในหมู่บ้านดังกล่าว โดยพบกับคนในหมู่บ้านที่ระบุว่า มีงานแต่งในหมู่บ้าน มีการดื่มเหล้ากัน ตนเองเกือบตกเป็นเหยื่อแต่รอดมาได้เพราะพ่อ แต่หญิงต่างหมู่บ้านอายุ 16 ปี ถูกรุมโทรมจากชาย 5-6 คน แต่กลับถูกปิดข่าวไว้เพราะกลัวว่าจะเกิดความเสียหาย ซึ่งระบุว่า อยากให้ชาวบ้านยอมรับความจริง และครั้งหนึ่งลูกสาวก็เคยถูกลวนลาม แต่ตนเองก็ไม่กล้าเอาผิดเพราะถูกข่มขู่

จากการสอบชาวบ้านรายอื่น ๆ ในหมู่บ้าน เกี่ยวกับเรื่องราวรุมโทรมเมื่อ 30 ปีก่อน เกิดขึ้นจริงหรือไม่ ซึ่งก็ได้รับข้อมูลที่ตรงกันว่าเรื่องราวนี้เคยเกิดขึ้นจริง แต่ไม่แน่ใจว่าตอนนั้นได้ดำเนินคดีเอาผิดกับผู้กระทำหรือไม่ ทราบเพียงว่าในเวลาต่อมาหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อรุมโทรมในครั้งนั้น ถูกจับให้แต่งงานกับชายในหมู่บ้าน เพื่อรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และไม่มีใครอยากพูดถึงเหตุการณ์นั้นขึ้นอีกเลย

ที่มา: www.khaosod.co.th
คลิปข่าว: สํานักข่าวไทย TNAMCOT

เป็นเพื่อน Line กับเรา